MCM VỚI BỘ SƯU TẬP MỚI MANG PHONG CÁCH DỊCH CHUYỂN ĐẦY ẤN TƯỢNG

MCM đã mang đến một bộ sưu tập với phong cách unisex hiện đại, trẻ trung, chất liệu thân thiện với môi trường tại Pitti Umo năm nay. Du lịch và dịch chuyển được hiện diện rõ nét trong bộ sưu tập lần này và với tên gọi LUFT collection, nó là không ngoại lệ cho tinh thần chuyển động không ngừng.

Bộ sưu tập xuân hè SS19 của MCM đã trình làng với cảm hứng hứng từ ngành hàng không, các môn thể thao trên không và sự khám phá NASA, các khách mời được trải qua một đường băng đa giác quan đưa họ vào một cuộc hành trình qua những đám mây đầy sinh động.

Sự tự do khi dịch chuyển cùng với những chuyến du lịch không bị gò bó được tái hiện thông qua những cơn bão đến những đám mây là cuối cùng là sự tan biến cùng với bầu trời xanh.

Người mẫu sải những bước chân trong những chiếc áo crop-top với chất liệu plastic có thể mặc dưới trời mưa, những chiếc áo đi mưa được thiết kế với chất liệu nhựa PC trong suốt với dây đai thời trang được lấy cảm hứng từ bộ đồ nhảy dù làm cho người mặc như đang trong một cuộc thám hiểm thể thao mạo hiểm, những chiếc áo thun với màu sắc rực rỡ giống như bảy sắc cầu vồng cùng với những chiếc quần được thiết kế tựa như quần nhảy dù thật sự hoàn hảo cho những cuộc đi thám hiểm trong rừng. 

Cùng với quần áo, thì bộ sưu tập phụ kiện cũng được nhấn mạnh, Những chiếc balo được thiết kế với chất liệu da, nylon cùng với chất liệu vải bạc, những chiếc balo”dù” được chuyển đổi với các chi tiết cho phép khách hàng có thể tùy biến tùy mục đích sử dung với những chi tiết như móc, tag cùng với charm trang trí.