Lý Qúy Khánh háo hức thử SNEAKER thiết kế riêng của DOLCE & GABBANA

Ngày 5/11/2017, cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana dành riêng cho các thiết kế sáng tạo với sneaker, áo thun và ba lô đã chính thức ra mắt tại Thủ đô Hà Nội.

Nằm trọn trong không gian ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền, Pop-up store của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Những sắc màu rực rỡ, những nét vẽ ngệch ngoạc một cách có chủ đích cùng những khẩu hiệu “chất chơi” làm nên những giá trị nguyên bản và nét cá tính đăc trưng riêng rất Dolce, đầy hấp dẫn mà nhà mốt Ý muốn mang đến cho giới trẻ Việt. 

Là một fan trung thành của Dolce & Gabbana, NTK Lý Quý Khánh không quên ghé thăm cửa hàng khi có dịp đến Hà Nội.

Anh diện “cả cây” Dolce & Gabbana khi đến khám phá các thiết kế và chọn riêng cho mình 1 mẫu sneaker cực chất.

Dolce & Gabbana rất tôn trọng cá tính riêng của từng khách hàng. Những nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ luôn có mặt tại cửa hàng giúp những quý cô cá tính những anh chàng sành điệu tự tay chọn ra những patch trang trí yêu thích, tô vẽ nên 1 đôi sneaker, một áo thun vẽ, 1 ba lô mang màu sắc riêng.

Đừng ngần ngại đến với Pop-up store lần này của Dolce & Gabbana để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá có một không hai này bạn nhé! Hãy nhanh chân lên vì Pop up store tuyệt đỉnh sáng tạo này chỉ mở cửa.