LVCEA TUBOGAS – CHIẾC ĐỒNG HỒ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CHO PHÁI ĐẸP CỦA BVLGARI

Lần đầu tiên, Lvcea được ra mắt với lối thiết kế kế hợp vòng đeo tay Tubogas mang tính biểu tượng như một điểm nhấn để gợi nhớ về di sản kim hoàn của nhà Bvlgari. Thiết kế đồng hồ Lvcea Tubogas mang đến nét hiện đại cho thế giới đồng hồ Lvcea. Phần dây đeo được thiết kế vòng xoay xoắn ốc kết hợp hài hòa cùng mặt đồng hồ tròn tạo nên sự tương phản hoàn hảo cho Lvcea. Với kích thước 28 hoặc 33mm, phiên bản đồng hồ thép không gỉ cùng mặt số sơn mài màu đen bên cạnh đó thiết kế mặt đồng hồ với những hạt ngọc trai trắng cùng vòng dây làm vàng hồng cũng được ra mắt với kích thước 28 hoặc 33mm. Cuối cùng, phiên bản 33mm được giới thiệu với thiết kế vàng hồng quý giá và rực rỡ với kim cương lấp lánh. Tất cả các thiết kế đồng hồ Lvcea Tubogas đều được thiết kế với viên kim cương cắt bằng đá cabochon màu hồng trên nút vặn.

Chiếc đồng hồ được đặt tên Tubogas vì nó giống một ống khí kim loại, kỹ thuật được sử dụng để làm đồ trang sức từ cuối những năm 40. Một ví dụ hùng hồn về thiết kế lấy cảm hứng từ công nghiệp chế tác trang sức được phổ biến trong thời kỳ Art Deco. Văn những năm 1940, Bvlgari cho ra mắt chiếc đồng hồ với vòng dây Tubogas để tạo ra chiếc đồng hồ rắn cách điệu, thiết kế đã được hồi sinh vào những năm 1970 khi Bvlgari giới thiệu bộ sự tập đồng hồ, vòng đeo tay và nhẫn cách điệu rắn. Kỹ thuật chế tác đồng hồ từ những người thợ lành nghề của nhà Bvlgari đã đánh dấu một bước ngoặt lớn đồng thời cũng đánh đấu sự phát triển của thương hiệu Bvlgari.

Với kết cấu phức tạp, vòng dây Tubogas được tạo thành bởi các mảnh bằng vàng hoặc thép không gỉ quấn quanh lõi thép được cuộc thành đường tròn của các dải liên động nhằm che khéo hoàn toàn cấu trúc bên trong. Sự linh hoạt của những vòng quấn là điểm đặc biệt đem đến cho Tubogas sự nổi bật và nét đặc trưng riêng. Được chế tác từ những thợ kim hoàn lành nghề, đồng hồ Lvcea Tubogas mang phong cách quyến rũ đồng thời là niềm tự hào của người Ý mang

Trải nghiệm hệ thống cửa hàng Bvlgari
HCM: Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: 028 38231272
HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367123