LIU JO MILANO SPORT COLLECTION SS18 - BẢN HÒA TẤU CỦA SỰ NĂNG ĐỘNG VÀ NỮ TÍNH

Một trong những xu hướng maxi của SS18 là sang trọng một cách thoải mái. Đó là sự hòa hợp hoàn hảo của các yếu tố để kết hợp trang phục thể thao được làm bằng vải kỹ thuật với các chi tiết thời thượng. Đối với các thiết kế mang concept: Glam & funky. Casual & cool.

Bộ sưu tập Sport của Liu Jo làm nổi bật bốn xu hướng của mùa: Black & White, Fashion stripes, Flower party và New chic. Một bộ sưu tập đa dạng tập trung vào các chủ đề của mùa với các họa tiết in hình thú + hoa phù hợp với màu đen và trắng, sọc và kẻ soc 2 bên quần. Cùng với những điểm nhấn ấn tượng của vải sợi Lurex và sequins.

Đen và trắng, nền tảng màu của toàn bộ họa tiết sọc được sử dụng trong áo len, quần, joggers và T-shifts. Trắng/Xanh, Trắng/Đỏ và Trắng/Xanh lục đậm đặc trưng cho xu hướng thứ hai White Stripes, nơi sọc thể hiện một tính đối ngẫu hoàn hảo không tì vết. Trong khi White, Candy Rouge, Sage Green, Black, Rose Petal, Fuchsia và Orange là những ngôi sao của Flower Party. Và cuối cùng, thế giới lấp lánh nhất của New Chic được thể hiện rất tốt bởi Mélange Grey, Rose Petal và Sage Green.
Trong sự hòa hợp giữa giải trí thể thao và thời trang, sự tập trung chủ yếu sẽ là sự kết hợp / sự biến thể của màu sắc, hoa văn và chất liệu. Sự tương phản của các mảng màu, các đường kẻ dài, họa tiết in hình thú và hoa sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập và được gia giảm vô cùng táo bạo.

Áo gió, một trong những thiết kế chính của mùa, với đường kẻ line được đính đinh đặc trưng trên ống tay áo. Chúng tôi cũng cho ra mắt những chiếc áo khoác và túi xách bằng chất liệu vải nylon và pashmina là những phụ kiện hội tụ đủ các yếu tố thoải mái, phong cách và có tính ứng dụng cao. Một phong cách thể thao rất mang đâm cái tôi của LIU JO Milano.

Trẳi nghiệm tại cửa hàng Liu Jo:

HCM: Tầng 2, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1. ĐT:  028 3821 6555
HN: Tầng 3, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 32669585