JIMMY CHOO VÀ CUỘC HÀNH TRÌNH ĐEM ĐÔI GIÀY LỌ LEM ĐẾN THẾ GIỚI THỜI TRANG

Từ ngàn xưa, câu chuyện về cô gái nghèo, hoàng tử và đôi giày đã từ lâu đi vào tâm trí biết bao thế hệ. Đặc biệt là những cô nàng mộng mơ về một ngày bạch mã hoàng tử sẽ đến trao cho mình đôi giày thủy linh lấp lánh như cô bé lọ lem trong chuyện cổ tích. Đôi giày thủy tinh được xem là biểu tượng của sự lột xác, niềm tin về cuộc đổi đời ngoạn mục, chính vì thế mà các nhà thiết kế Jimmy Choo luôn không ngừng cô gắng để cho ra các mẫu giày Lọ Lem xứng tầm với những chuẩn mực đó. 

Nếu như hình ảnh đôi giày Lọ lem ngày xưa mang hình tượng tinh khiết, trong sáng và dịu dàng thì ngày nay, vẫn giữ nguyên được vẻ nữ tính vốn có nhưng đôi giày Lọ Lem phiên bản 2018 sẽ trở lên sắc sảo và quyến rũ hơn với màu đỏ rực lửa và vàng hồng sang trọng. Điểm nhấn chính của chiếc giày Lọ Lem lần này chính là cụm hoa đá lấp lánh được đính tay từ những người thợ thủ công lành nghề nhất. Chi tiết hoa đá sắc sảo tạo hiệu ứng mê hoặc các tin đồ thời trang thế giới bằng nét tinh tế và sang trọng đậm chất chiếc giày cổ tích. 

Để xứng tầm kết hợp cùng chiếc giày huyền thoại được đính kết hơn 7.000 tinh thể Swarovski sang trọng, bộ sưu tập Pre-Fall 2018 của Jimmy Choo còn đem đến bộ đôi clutch CLOUD  đồng bộ  cũng được đính kết bằng tinh thể Swarovski để các cô gái có thể sánh vai cùng chàng hoàng tử của mình đến buổi dạ tiệc.

 

 

Thương hiệu Jimmy Choo đã có mặt tại cửa hàng Jacqueline
HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.ĐT: 028 38237789
HN: Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 32668503