Jake Gyllenhaal – Gương mặt đại diện mới của dòng đồng hồ Santos de Cartier

Hiếu kì và một tinh thần tiên phong dũng cảm: Jake Gyllenhaal chắc chắn hoàn toàn phù hợp với những phẩm chất quý giá của Cartier. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ đã hợp tác với nhà Maison trong chiến dịch quảng bá mới dành cho dòng đồng hồ Santos de Cartier kinh điển này.

Tính cầu toàn, sự cống hiến và hiếu kỳ vô hạn: Jake Gyllenhaal khắc họa nên người đàn ông của Santos de Cartier. Một người đàn ông cống hiến hết mình và không bao giờ làm bất kì điều gì một cách nửa vời. Một người đàn ông can trường và trung thực.
Nam diễn viên đã nhận được dự án phi thường này nhờ vào những cống hiến tiêu biểu của anh.
Kể từ năm 1904, chiếc đồng hồ Santos de Cartier đã tạo cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của Cartier để kể câu chuyện huyền thoại về một cuộc truy lùng quyết liệt để tìm ra sự vượt trội.

Jake Gyllenhaal bộc lộ một khía cạnh mới cho tài năng của mình với mỗi bộ phim, thực hiện nhiều vai diễn khác nhau. Cartier đã bị cuốn hút bởi phong cách bất khả chiến bại và tinh thần không sợ hãi của anh ấy. Từ Brokeback Mountain, bộ phim này đã giúp anh giành được giải BAFTA cho vai phụ xuất sắc nhất và một đề cử Oscar, cho đến Zodiac của David Fincher, Nocturnal Animals của Tom Ford và Stronger (2018) mà anh trong vai trò vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên chính, anh đã chinh phục được những vai diễn đòi hỏi sự đa dạng đáng kinh ngạc với một nguồn cảm hứng dồi dào, đem đến những màn thể hiện xuất sắc và hoàn hảo