HUYỀN THOẠI KINH ĐIỂN CÙNG THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC GẮN LIỀN TÊN TUỔI

Nếu Grace Kelly nổi bật với chiếc nhẫn đính hôn đắt đỏ từ Cartier, thì Elizabeth Taylor lại có cả một thế giới trang sức đến từ Bulgari.

Mọi huyền thoại về phong cách đều luôn biết cách tận hưởng bản thân với những thiết kế trang sức đắt đỏ từ nhiều cái tên nổi tiếng trong giới nữ trang, và từ đó gắn liền hình ảnh của mình với loại trang sức đặc trưng ấy. L’Officiel Vietnam sẽ đưa bạn lên một chuyến tàu về quá khứ, ngắm nhìn những sự kết hợp kinh điển, giữa 16 nàng minh tinh kinh điển và món trang sức được khao khát mọi thời đại.

Những món trang sức tinh xảo và sang trọng ra đời, không phải để các cô nàng khoe nhau sự đắt đỏ của chúng, mà chỉ giúp các cô gái tự tin hơn vào vẻ đẹp mà tuyệt tác nghệ thuật này mang lại. Đó là lí do vì sao trang sức lại chiếm một vị trí to lớn trong thế giới thời trang – phong cách của các cô nàng thời đại, biết yêu bản thân, và biết cách tôn vinh vẻ đẹp của mình.

1. Minh tinh - Vương phi Grace Kelly và Cartier

Nữ diễn viên xinh đẹp đến từ nước Mỹ, về sau trở thành Vương phi xứ Monaco khiến người ta luôn nhớ đến giây phút nàng được trao tay chiếc nhẫn đính hôn kim cương 10.47 carat hình ngọc lục bảo từ thương hiệu Cartier, bởi Hoàng tử Rainier III vào năm 1956.


Grace Kelly - Vương phi xứ Monaco và Hoàng tử Rainier III


Chiếc nhẫn đính hôn sang trọng và gương mặt hạnh phúc của nữ minh tinh

Mối liên kết giữa gia đình hoàng gia Monaco với thương hiệu Cartier vượt xa niềm yêu thích của riêng Vương phi Grace Kelly, khi mà Hoàng tử Albert I đã kí Chứng nhận hoàng gia với riêng Cartier từ những năm 1920. Nhưng chính Grace Kelly mới là đại sứ đẳng cấp của thương hiệu xa xỉ này, với bộ sưu tập yêu thích: bộ dây chuyền kim dương gồm 3 sợi, chiếc vương miện sau này được biến tấu thành dây chuyền, và chiếc cài áo hình chú poodle đáng yêu mà bà đặc biệt yêu quý.

2. Elizabeth Taylor và Bulgari

"Liz chỉ biết một từ duy nhất trong tiếng Ý, và đó là Bulgari", Richard Burton đã nói về Elizabeth Taylor như thế.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đã từng khiến bao ánh mắt phải ghen tị khi diện lên người chiếc vòng cổ và nhẫn đầy kim cương, với điểm nhấn là viên sapphire to bản ở giữa từ thương hiệu nổi tiếng Bulgari.


Richard Burton và Elizabeth Taylor

Hollywood icon không chỉ nổi tiếng với bộ phim Cleopatra vào năm 1962 mà còn khiến mọi người bất ngờ khi tay trong tay Richard Burton, cùng với chiếc đồng hồ Bulgari Serpenti lấp lánh trên tay. Chuyện tình của họ là nguồn cảm hứng cho Bulgari chế tác nên những thiết kế dành riêng cho nữ minh tinh xinh đẹp này, bao gồm bộ trang sức sapphire kinh điển và cả chiếc dây chuyền ngọc lục bảo nổi tiếng năm 1965.


Julianne Moore với sợi dây chuyền ngọc lục bảo từng dành riêng cho Elizabeth Taylor


Jessica Chastain và bộ trang sức sapphire từng của riêng Elizabeth Taylor trong ngày kỉ niệm 50 năm bộ phim Cleopatra

THEO L'OFFCIEL