HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT TẠI DAFC

Thông qua các hoạt động, DAFC xây dựng văn hoá dựa trên tinh thần đoàn kết và chia sẻ, từ đó tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Từ năm 2019, công ty DAFC đã vinh dự nhận giải thưởng HR Asia – Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Để tiếp nối và giữ vững thành tích quý giá này, bên cạnh phúc lợi lao động, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng hoạt động tuyên dương cá nhân xuất sắc, chăm sóc tinh thần nhân viên để từ đó tạo động lực phát triển mạnh mẽ.


Sự ghi nhận của ban lãnh đạo công ty chính là động lực để toàn thể nhân viên không ngừng nỗ lực cống hiến

Ban lãnh đạo DAFC thường xuyên tổ chức meeting thường kỳ để các nhân viên cửa hàng và văn phòng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh khen thưởng những thành tích đã đạt được, và chia sẻ những khó khăn để cùng nhau vượt qua trong thời gian tới. Các sự kiện lễ hội như Halloween, Giáng sinh hay Management Trip cũng được tổ chức ấm cúng và tràn đầy niềm vui nhằm mang đến sự gắn kết đồng nghiệp như một gia đình thứ hai.


Hoạt động Management Trip mang đến những giây phút thư giãn và nâng cao tinh thần đoàn kết của ban lãnh đạo công ty


Ban giám đốc tặng quà Noel cho nhân viên tại từng cửa hàng


DAFC mừng lễ Giáng sinh tràn đầy niềm vui và ấm cúng


Trao đổi quà Giáng sinh giữa các thành viên trong công ty


Hoạt động Cosplay cho ngày Halloween

Bên cạnh đó, sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo như xuống cửa hàng tặng quà nhân viên dịp Noel, gửi quà cùng lời chúc 20/10…cho thấy DAFC xứng đáng là môi trường làm việc tốt nhất. Tin rằng, tất cả thành viên của đại gia đình DAFC đều đã có phút giây thư giãn hết mình với các hoạt động ý nghĩa. Đây là sẽ nguồn năng lượng tích cực để mọi người cùng nhau làm việc và đạt thêm nhiều thành tích tốt đẹp trong tương lai.