GUIRLANDE DE CARTIER - ĐỈNH CAO CỦA DÒNG TÚI TRANG SỨC CARTIER

Với sự quyến rũ khó cưỡng vốn có của mình, một lần nữa Cartier lại đem đến những kiệt tác mang tính sáng tạo độc đáo, đem lại vẻ đẹp toàn diện từ hình thức cho đến tính ứng dụng từ thiết kế mới nhất đến từ nhà hãng.

Là một sự sáng tạo đến từ chất liệu da, Cartier đang viết nên một trang sử mới trong dòng túi trang sức có mặt những năm 1910, bộ sưu tập Must De Cartier vào cuối những năm 1960 và nét đa dạng của các bộ sưu tập những năm 2000. 

Không đơn thuần là một chiếc túi xách, Guirlande De Cartier còn được xem là chiếc túi mang đậm tinh hoa của Cartier với thiết kế tám mặt được chạm khắc tinh xảo bằng chất liệu da bê cao cấp. Đặc biệt, phần viền mỗi mặt túi được điểm xuyết bằng những họa tiết vàng độc đáo tạo nên sự sang trọng cho chiếc túi Guirlande De Cartier. 

Hiện tại bộ sưu tập được giới thiệu với 3 kích thước và sẽ được ra mắt thêm vào bộ sưu tập mùa xuân 2019. Được ra mắt với 3 tông màu cơ bản: đỏ, đen và xanh mang tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi độ tuổi. Ngoài ra, điều thu hút giới mộ điệu đến với chiếc túi này chính là lớp lót nhung đen bên trong đã được đổi thành chất liệu da mềm mại và sang trọng. Những đường nét tinh túy mà Guirlande De Cartier đem lại thể hiện sự nữ tính tuyệt đối cho người dùng. Đây không chỉ là chiếc túi xách đơn thuần mà là món phụ kiện độc đáo đem đến sự đĩnh đạc và phong cách cho người dùng.