GIUSEPPE ZANOTTI TUNG BỘ SƯU TẬP XUÂN-HÈ 2018: “MÙA HÈ BẤT TẬN”

 “Mùa hè bất tận” chính là nội dung chính của chiến dịch quảng cáo mới từ thương hiệu Giuseppe Zanotti cho mùa xuân- hè 2018.

Giuseppe Zanotti giới thiệu chiến dịch quảng cáo mới cho mùa xuân hè năm nay với sự trở lại của nữ Siều mẫu Bella Hadid, cô đóng vai trò là 1 ngôi sao mang hình ảnh gợi cảm. Đây cũng là lần đầu tiên bộ ảnh được thực hiện bởi 2 nghệ nhân Mert Alas và Marcus Piggott, bộ ảnh thể hiện bộ sưu tập mới đầy sự mạnh mẽ và cuốn hút. Lấy cảm hứng từ ý tưởng về một mùa hè vô tận, gợi lên những hình ảnh gợi cảm của những năm 90. 

Bộ hình được chụp ở phòng thu với sự hướng dẫn nghệ thuật của Giovanni Bianco và tạo kiểu bởi Carine Roitfeld, thẩm mỹ tối giản là sự thiết lập lý tưởng cho một loạt các bức chân dung mạnh mẽ, không lập luận. Siêu mẫu Hadid Hadid, trong bộ ảnh cô đã thể hiện được cả sự cá tính mạnh mẽ và cả sự nữ tính cũng như thần thái quyền lực nhưng vẫn mang lại vẻ thoải mái. Khi mang đôi "Kendra", cô đã thể hiện được hình ảnh người phụ nữ đầy sức gợi cảm , mạnh mẽ. Cảm hứng được lấy từ phong cách Biker. Đôi giày với chất liệu da, dây buộc rời với điểm nhấn đinh tán, dây khóa kéo Đối với đôi "Eliza", Thái độ của cô là phong cách rock-and-roll, Hadid tạo dáng dựa lưng vào ghế duỗi thẳng đôi chân thẳng tắp. Đôi giày với điểm nhất ở phần gót giày phối màu xanh nhạt được bao phủ bởi những viên ngọc trai ngọc trai. 

Đôi "Aleesha", trở nên đặc biệt hơn khi được bổ sung thêm vòng đeo mắt cá chân - mang hình dạng con rắn bằng vàng,  gợi lên hình ảnh người phụ nữ quyến rũ. Và cuối cùng đôi "Agnes", mang màu xanh lá neon nổi bật, quai giày được cut-out độc lạ. Ở đồi giày cuối cùng này Hadid thể hiện sắc thái phóng thoáng và không bị ràng buộc bởi quy tắc nào cả. Giuseppe Zanotti chia sẻ: "Chiến dịch lần này mang ý nghĩa đại diện cho năng lượng mới cho thương hiệu là sự hiện đại, gợi cảm, mạnh mẽ. "Và sau đó là Bella Hadid, cô đã trở lại trong mùa thứ hai, người mang lại một phong thái rock-and-roll cũng như sự nữ quyền đầy quyến rũ.

Địa chỉ cửa hàng Giuseppe Zanotti:
HCM
: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. 
ĐT:  02838277866