GIUSEPPE ZANOTTI FW17: HÀNH TRÌNH THẾ KỶ

1920-2020. Bộ sưu tập Thu – Đông 2017 của Giuseppe Zanotti sẽ quay ngược thời gian và sẽ từng bước đưa ta đi từ quá khứ đến hiện tại. Chuyến du ngoạn tuyệt vời này mang âm hưởng thập niên 20 hoàng kim của nước Mỹ (Roaring Twenties) đến gần hơn thực tại với những nét chấm phá từ Châu Á và những đường cong chịu ảnh hưởng của nghệ thuật tự do.

Phong cách đầy màu sắc của bộ sưu tập lần này âu cũng bởi sự chọn lựa tỉ mỉ trong chất liệu vải: vải mềm, vải thun, vải lurex, satin, lông chồn và vải cát marabou. Tất cả những uyển chuyển của phái đẹp sẽ được tô điểm bằng các sắc thái của màu đen, màu hồng, tía và tím.

DANIELLE. Như thổi vào làn gió mới cho bộ sưu tập lần này, đôi guốc da lộn màu đen nay có điểm nhấn với những chiếc lá vàng và các dây lụa bện uốn quanh cổ chân. Đặc biệt, gót giày mang lại hình ảnh vừa đối lập vừa mới mẻ: sự vững vàng và sự ôm sát bóng loáng rất thanh lịch.

HARMONY WINTER. Đôi sandal đặc trưng Harmony đã làm mưa làm gió làng thời trang bao lâu nay nay trở lại với phong cách phụ kiện bằng lông của những năm 1920 với những dải lông ngắn điểm xuyến thêm cho sự nữ tính.

ELAINE. Màu nude nhẹ nhàng cùng với những viên pha lê được đính tinh xảo làm đôi giày toát lên nét đẹp rất riêng dưới ánh đèn lung linh buổi tối. Với niềm đam mê trang sức được nuôi dưỡng bằng cả truyền thống và kinh nghiệm, Giuseppe mang lại một tuyệt tác lấp lánh quyến rũ ôm sát chân người mang.

 

PICARD GOLD. Với những “nốt” cảm hứng rất Châu Á, đôi giày đế xuồng bằng da lộn mang hình dạng thuôn dài có đế được điêu khắc bằng kim loại mạ vàng trông như được treo lơ lửng trong không trung đã gợi lên sự uyển chuyển trong từng bước đi của phụ nữ.

THE DAZZLING KIM. Những viên pha lê và những đường thêu tinh tế đã tạo ra hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật cho đôi slip-on bằng nhung mềm mại.

              

VELVET RUNNER. Chữ kí Giuseppe nổi bật trên nền nhung đen với đế màu tương phản của chiếc giày chạy cùng với khóa kéo bằng kim loại sẽ mang đến những ấn tượng bất ngờ.

                    Bộ sưu tập Thu – Đông 2017 của Giuseppe Zanotti sẽ không hoàn thiện nếu như thiếu sót những món phụ kiện phù hợp với tất cả trang phục:

GINNY. Đây là dòng clutch mới với màu sắc chủ đạo là màu đen, đỏ burgundy, tím và đặc biệt là họa tiết hình đốm. Ngoài hình dáng oval sáng tạo, chiếc túi còn có những đường cong rất nghệ thuật với miếng kim loại được in mờ chữ kí của hãng.

 

 

NOEMI. Lấy cảm hứng từ sự tự do, chiếc chocker sẽ là điểm nhấn ánh sáng hoàn hảo và rực rỡ đậm phong cách Great Gatsby trong những buổi dạ tiệc tối.