CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO THUỘC BST THU ĐÔNG 2018 CỦA GIUSEPPE ZANOTTI

Giuseppe Zanotti giới thiệu BST giày thu đông 2018 dành cho phái đẹp mang thông điệp “Mỗi đôi giày bạn đi, đều ẩn chứa một vẻ đẹp đặc biệt”, đây cũng chính phong cách tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Giuseppe Zanotti.

Bộ sưu tập đã làm rung động giới mộ điệu bởi một phong cách đầy táo bạo và cực kì phóng thoáng với hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn muốn phá vỡ những khuôn khổ, quy tắc để thể hiện được cá tính riêng của mình.

TRICIA   


Đôi giày “Tricia” da lộn màu đỏ với điểm nhấn là những hạt pha lê tạo hiệu ứng lấp lánh trên phần quai, ôm sát cổ chân, đây cũng là đặc điểm của dòng sandal. 

TALIA


Sự sáng tạo của nhà mốt, đã mang đến hình ảnh mới lạ khi đôi giày “Talia” được đính lông vũ trên quai và rung rinh theo nhịp bước mang lại nét uyển chuyển, thu hút mọi ánh nhìn.


Sneakers đơn giản trong thiết kế. Được chế tác với đế giày nhẹ đáng kể cùng bề mặt nhẵn bóng, thiết kế mid-top mới kiêu hãnh và tinh tế là phong cách được ưu chuộng nhất, trong khi đó giày zip-up đế dày, da viền lông thú là một điểm nhấn cho ngày Đông

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh cực đẹp trong bộ sưu Thu Đông 2018 của NTK Giuseppe Zanotti

Địa chỉ cửa hàng Giuseppe Zanotti tại Việt Nam
HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1
SĐT: 028 38277 866