Ermenegildo Zegna ra mắt buổi diễn Haute Couture Thu-Đông 2018

Vừa qua, nhãn hiệu Ermenegildo Zegna vừa tổ chức thành công buổi diễn Haute Couture Thu-Đông 2018 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Tom Glynn-Carney, diễn viên/rapper Lakeith Stanfield, diễn viên Lei Jiayin, nghệ sĩ Casey Spooner, người mẫu/doanh nhân Johannes Huebl.

Khuôn viên trường Đại học Bocconi được bao phủ bởi tuyết tạo thành một khung cảnh lôi cuốn được lấy cảm hứng từ SNOW, bộ sưu tập những bức tranh giá lạnh do nghệ sị Thomas Flechtner thực hiện.

Sartori tiếp tục hoàn thiện con đường mà ông đã định hình cho Ermenegildo Zegna kể từ khi tiếp nhận vị trí giám đốc sáng tạo, tạo ra một bộ sưu tập kết hợp giữa phong cách thể thao và đồ may mặc ứng dụng, trong nhà và ngoài trời, giữ cho mục tiêu theo đuổi của Zegna Couture trở thành một thể thống nhất ưu việt. 

Hình dạng sắc nét nhưng mềm mại. Đường viền hình học cổ áo và ve áo chữ n đặc trưng hóa phần thân trên. Cảm giác của sự thoải mái rõ ràng được nắm bắt trong cấu trúc “một ½ ngực” mới. Sử dụng các chất liệu vải đa dạng và phong phú, bên cạnh đó kết hợp với một bảng màu độc đáo và kỹ thuật may nhuộm mới là điểm sáng tạo của bộ sưu tập mới lần này.

Giám đốc nghệ thuật của Ermenegildo Zegna, Alessandro Sartori, nói: "Tôi quan tâm đến việc mở rộng các kỹ thuật truyền thống, tạo ra các hình dạng lai ghép thích hợp cho các ứng dụng mới, và nhận được chức năng đương thời từ các nghề thủ công truyền thống". "Chúng tôi làm việc xung quanh sáng tạo mới trong ngành may mặc, trong đó mùa này tôi đã đóng dấu với một sáng tạo mới: Snowriting. Sự trang trọng hòa lẫn với sự thân mật trong một khung cảnh tuyết rơi hùng vĩ. "