EMPORIO ARMANI KẾT NỔI VÀ MỞ RỘNG CÙNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Được mệnh danh là thương hiệu luôn đi trước thời đại với lối tiếp cận và tư duy tiên tiến. Trong mùa hè năm nay, Emporio Armani sẽ giới thiệu bốn đồng hồ unisex với nét đặc trưng ngay trên mặt đồng hồ là những biểu tưởng cảm xúc khác nhau  tạo nên điểm nổi bật trong dòng sản phẩm Emporio Armani Connected Watch.

Với nhiều phong cách khác nhau, phẩn vỏ ngoài đồng hồ được làm từ chất liệu acetate mượt mà với các màu : đen, xanh, đỏ và trắng với thiết kế dây đeo bằng silicon. Trong bộ sưu tập lần này, Emporio Armani mong muốn sẽ đem đến một chiếc đồng hồ mang tính ứng dụng cao cùng kiểu dáng trẻ trung, năng động và cá tính.

 

 

Với bộ điều khiển nắm giữ thời gian chuẩn xác kể cả khi đi du lịch, chiếc đồng hồ mang cơ chế tự chuyển đổi múi giờ để thích ứng với mọi nơi. Chính vì điều này mà chiếc đồng hồ Emporio Armani Connected Watch được dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt trong mùa thời trang xuân hè 2018. Bộ sưu tập Đồng hồ Emporio Armani Connected Summer 2018 sẽ có mặt tại các cửa hàng Armani, và từ các nhà bán lẻ trên toàn thế giới từ tháng 4 năm 2018.