DOLCE&GABBANA TIẾP TỤC MANG CẢ VƯỜN HOA ĐỊA TRUNG HẢI VÀO BỘ SƯU TẬP CHỚM THU 2018

Một trong những chủ để chính của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các khu vườn hoa hồng nở rộ và hoa mẫu đơn khoe sắc, tất cả tạo nên một bức tranh đầy lãng mạn và nên thơ. Bộ sưu tập làm nổi bật lên sự nữ tính, cũng như mẫu in khắc họa điêu luyện luôn luôn là những thiết kế ấn tượng được yêu thích nhất.

Các chi tiết đăng ten, bèo nhún được thể hiện rõ nét trong bộ sưu tập lần này: được sử dụng để trang trí làm điểm nhấn cho chiếc váy và cũng là để tạo nên sự khác biệt, trong khi từng lớp của viền đăng ten được tạo ra với kích thước khác nhau vô cùng mềm mại và nhẹ nhàng. 

Tinh thần nữ tính của bộ sưu tập cũng được nhận diện với bảng màu đầy màu sắc: Họa tiết in chủ đạo” Stampa Peonie” được phối hợp với những bảng màu sặc sỡ, bắt đầu là những mảng màu hồng phớt đến màu hồng của những chú cá hồi , hay là màu hồng của cây hoa anh thảo và đến màu đỏ ruby được nhấn nhá, làm điểm nhấn cho riêng mỗi thiết kế. 

Bên cạnh đó, những thiết kế phụ kiện: giày, túi xách ví cầm tay mang đậm hơi thở Địa Trung Hải cũng được truyền tải thông qua bộ sưu tập Pre Fall 2018. Họa tiết Maiolica được truyền cảm hứng bởi những bậc thang nổi tiếng ở Caltagirone, thành phố gạch men Sicilian. Thiết kế cổ điển được cập nhật với những bản in màu sắc rực rỡ ở những đường viền như màu xanh da trời và màu vàng. Những trái chanh và những bông hoa được phối hợp với nhau gợi ra một khung cảnh đậm chất Địa Trung Hải- là niềm cảm hứng bất tận đối với Dolce&Gabbana.

Hiện bộ sưu tập Chớm Thu 2018 đang có mặt tại cửa hàng:

HCM:
Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1
Cửa hàng Nữ:  ĐT: 028 3823 2203 - 028 3823 2597