ĐÔI GIÀY SANDAL SALVATORE FERRAGAMO LẤY CẢM HỨNG TỪ CÁC NGUYÊN TẮC BỀN VỮNG

Salvatore Ferragamo tự hào giới thiệu Rainbow Future, chiếc giày đầu tiên lấy cảm hứng từ các nguyên tắc bền vững. Mô hình chuyển từ sandal Rainbow huyền thoại - một trong những biểu tượng của Salvatore Ferragamo, được làm bằng da lộn vào năm 1938 cho nữ diễn viên Judy Garland - và kỷ niệm mối liên hệ giữa truyền thống Made in Italy và cam kết của thương hiệu để phát triển bền vững. 

Được giới thiệu trong một phiên bản giới hạn 100 đôi trong bộ sưu tập sáng tạo của Ferragamo, Rainbow Future là một nền tảng hoàn thiện bằng gỗ, được chế tác bằng len hữu cơ (được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn GOTS - Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu), với lớp lót bằng da không chất thải carbon dioxide hoặc tiêu thụ nước (công nghệ Layertech). 

Rainbow Future vật liệu 100% là keo nước, đồng thau không mạ kẽm và chỉ len khâu trên đôi giày, túi vải bên trong 100% có thể phân hủy sinh học và hộp đựng cạp tông 100% là FSC có thể tái chế. Bên cạnh đó bao bì đặc biệt, mỗi đôi giày sẽ được kèm theo một giấy chứng nhận phiên bản giới hạn, mô tả lịch sử của nó và đặc điểm đặc biệt. 

Dòng sản phẩm độc quyền của Ferragamo rút ra từ kho lưu trữ giày đặc biệt được lưu giữ tại Palazzo Spini Feroni ở Florence, tại Museo Salvatore Ferragamo, để giới thiệu lại một số phiên bản giới hạn và số một trong những mẫu lịch sử nổi tiếng nhất của thương hiệu. Các mô hình sản phẩm quý giá của Ferragamo hoàn toàn được làm thủ công bằng sử dụng các công trình xây dựng nguyên bản, da, và hình dạng, và mang nhãn hiệu lịch sử của thương hiệu, được thiết kế vào năm 1930 bởi họa sĩ tương lai Lucio Venna.

Đồng thời với sự khéo léo, sáng tạo và đổi mới của Italy, Salvatore Ferragamo từ lâu đã chọn áp dụng chiến lược có trách nhiệm với môi trường, phù hợp với nguyên tắc của người sáng lập, theo đuổi tăng trưởng kinh tế và tính đến tác động của hành động trong lĩnh vực xã hội và môi trường. Rainbow Future đã đạt được chứng nhận ISO 14067, nhờ đó nó có thể tính toán lượng chất thải do việc tạo ra và bù đắp chúng thông qua các chương trình trồng rừng, làm cho nó trở thành một loại giày “trung tính cacbon”.

Cuối cùng, Salvatore Ferragamo được hỗ trợ bởi hiệp hội Treedom, một công ty Florence chuyên về các dự án nông lâm nghiệp và cung cấp CO2. Treedom sẽ trồng 100 cây cam ở vùng nông thôn ở ngoại ô Catania (Sicily), trong việc sản xuất bền vững các sản phẩm chất lượng cao thông qua các quy trình thân thiện với môi trường. Một mã được viết trên giấy chứng nhận kèm theo sẽ link liên kết không thể tách rời từng cây với Rainbow Future - một món quà biểu tượng quý giá từ Salvatore Ferragamo cho khách hàng bằng đôi giày Rainbow Future đặc biệt.