DOANH NHÂN THUỶ TIÊN VÀ CON GÁI LÀM KHÁCH MỜI DANH DỰ TẠI MILAN FASHION WEEK

Hai người luôn là khách mời danh dự của nhiều nhà mốt lớn tại các tuần lễ thời trang danh tiếng.

Là một trong 4 tuần lễ thời trang được chú ý trong năm, Milan Fashion Week luôn luôn thu hút rất nhiều doanh nhân, ngôi sao quốc tế và các fashionista. Nữ doanh nhân Thủy Tiên cùng con gái Thảo Tiên đến Milan để tham dự sự kiện quan trọng này. Ngay khi xuất hiện ngày đầu tiên, ở hàng ghế danh dự show Versace, hai mẹ con đã gây ấn tượng nhờ khoác trên mình những bộ cánh hàng hiệu thuộc bộ sưu tập mới nhất AW2018  ẹp mắt, nhan sắc của doanh nhân Thủy Tiên – nữ Tổng giám đốc của Tập đoàn IPP cũng là điều rất được quan tâm.

Doanh nhân Thủy Tiên cùng con gái Thảo Tiên chọn nhiều thiết kế ấn tượng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dolce & Gabbana, Balmain, Roberto Cavalli… Và là khách mời danh dự của CEO Dolce&Gabbana - Mr Alfonso Dolce, NTK Giuseppe, gia đình Ferragamo – một trong những tối tác của DAFC - nhà phân phối độc quyền cho Ferragamo tại Việt Nam hơn 10 năm nay.

Trước sự kiện này, hai mẹ con Thủy Tiên – Thảo Tiên thường xuyên là đôi bạn đồng hành trong rất nhiều tuần lễ thời trang khác nhau từ London đến MiLan và Paris Fashion Week. Ở mỗi nơi họ lại thể hiện phong cách quý tộc với những bộ đồ hàng hiệu thời trang thời thượng, thuộc các bộ sưu tập mới nhất.

Doanh nhân Thủy Tiên cùng con gái Thảo Tiên chọn nhiều thiết kế ấn tượng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dolce&Gabbana, Balmain, Roberto Cavalli...

Trước đó, hai mẹ con Thủy Tiên – Thảo Tiên thường xuyên là đôi bạn đồng hành trong rất nhiều Tuần lễ thời trang khác nhau, từ London, Milan cho tới Paris. Hai mẹ con đi tới đâu cũng vô cùng nổi bật và nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông.