ĐI THÁI, SING SẮM HÀNG HIỆU LÀM CHI KHI MÀ 5 ÔNG LỚN THỜI TRANG ĐÃ TỤ HỘI TẠI CRESCENT MALL

Armani Exchange, Versace Jeans Couture, Bally, Tumi, Paul & Shark - 5 cái tên đình đám của làng thời trang thế giới được dịp quy tụ tại Crescent Mall quận 7.

Hiếm khi các tín đồ thời trang tại TP. HCM mới có dịp háo hức tới vậy khi không chỉ một, hai mà đến tận 5 thương hiệu đồ hiệu hàng đầu thế giới lại quy tụ tại Crescent Mall, vốn đã là một trong những địa điểm mua sắm ưa thích của giới trẻ.

Với một không gian cực kì ‘sang chảnh’ nằm trong khu vực mới toanh mà Crescent Mall nhiều tháng qua đã thiết kế và thi công, chùm cửa hàng của 5 ông lớn hàng hiệu lần này chắc chắn sẽ là một không gian check-in sang chảnh mới, nơi tụ họp không thể thiếu với giới sành thời trang Sài Thành. 

Armani Exchange là một nhánh của Giorgio Armani - ông hoàng thời trang Ý, Versace Jeans Couture và Paul & Shark là những thương hiệu thời trang nhắm nhiều tới thế hệ mới, với ngôn ngữ thiết kế trẻ trung, năng động. Tumi thì luôn là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến đi, những trải nghiệm với các sản phẩm về vali, túi.


Armani Exchange là một nhánh của Giorgio Armani - ông hoàng thời trang Ý


Thương hiệu Paul & Shark nhắm tới giới trẻ với phong cách thời trang tinh tế và thành đạt


Versace Jeans Couture – tha hồ thể hiện cá tính và biến đường phố trở thành sàn diễn thời trang của chính bạn


Tumi luôn là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến đi, những trải nghiệm với các sản phẩm về vali, túi xách, phụ kiện du lịch.

Cạnh đó là Bally, trước đây hầu như nhắm tới đa số là đối tượng trưởng thành, classy nhưng những năm gần đây đã mở rộng hơn với các đối tượng giới trẻ, điển hình nhất là bộ sưu tập thu đông 2019 với những gam màu tươi sắc kết hợp cùng những điểm nhấn văn hóa hòa quyện trong thiết kế.


Thương hiệu Bally trẻ trung với những thiết kế đầy màu sắc với điểm nhấn văn hóa trong BST Thu - Đông 2019

Còn chờ gì nữa, mà chuẩn bị tinh thần hẹn hò nhau khám phá ngay khu vực mua sắm mới tại Crescent Mall, các ông lớn thời trang từ nhiều nước trên thế giới chắc chắn sẽ khiến các bạn nức lòng thôi.

Khám phá và trải nghiệm các cửa hàng Armani Exchange, Paul & Shark, Versace Jeans Couture, Tumi, Bally tại tầng G, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q.7, TP.HCM từ ngày 14/12/2019.

Tham khảo thêm trên website DAFC: http://www.dafc.com.vn/
Fanpage DAFC: @Dafc.company
Ins. DAFC: @dafc_co
Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1900 6972