ĐÊM SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT RA MẮT BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC CAO CẤP WILD POP CỦA BVLGARI

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, sự kiện ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop của Bvlgari do Ceo Jean-Christophe Babin chủ trì đã thu hút các nghệ sĩ và giới mộ điệu đam mê nghệ thuật chế tác kim hoàn tại Studio dei Marmi. Không chỉ đem đến những chế tác trang sức sang trọng, đêm sự kiện còn là sợi dây kết nối về vẻ đẹp tráng lệ của thành Roma và trang sức tuyệt mỹ của của Bvlgari. 

Được lấy cảm hứng từ nhạc disco đến phong cách nghệ thuật đương đại, hơn 80 chế tác được ra mắt trong niềm hân hoan của giới mộ điệu và đặc biệt là nhà Maison. Tại sự kiện, các khách mời không chỉ bị quyến rũ trước lối thiết kế mặt tiền bằng đá cẩm thạch và các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc tại Stadio del Marmi mà còn choáng ngợp trước vẻ đẹp đầy mê hoặc từ bộ sưu tập trang sức cao cấp của Bvlgari với các chế tác màu sắc rực rỡ từ đá quý.


Nếu như Lily Aldridge chọn cho mình mẫu đầm dạ tiệc trắng cùng chiếc clutch serpenti Bvlgari thì Bella Hadid lại chọn cho mình mẫu đầm màu gold quyến rũ cùng trang sức Bvlgari. Bộ đôi siêu mẫu làm nức lòng giới mộ điệu bởi vẻ đẹp sang chảnh và kiêu sa khó cưỡng lại được. 


Đại sứ thương hiệu, siêu mẫu Jon Kortajarena mang vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng cùng vest màu xanh đậm đồng hồ Bvlgari. 


Nữ diễn viên Thư Kỳ đem đến vẻ ngọt ngào và nóng bỏng trong mẫu đầm hồng cam rực rỡ cùng trang sức Bvlgari


Dàn khách mời bao gồm :  Eva Green, Lily Aldridge, Bella Hadid, Shu Qi, Laura Harrier, Jon Kortajarena, Jasmine Sanders, Helena Maino Alesi, Kumiko Goto, Nieves Alvarez, HSH Princess Lilly zu Sayn Wittgenstein Berleburg, Lady Kitty Spencer, Lady Amelia Windsor, diễn viên người Ý Isabella Ferrari và Yvonne Sciò, influencers Eleonora Carisi, Tamu Mcpherson, Gilda Ambrosio, Giorgia Tordini, Candela Pelizza, Leila Yavari, Linda Tol, Caroline Daur và Kristina Bazan.