CUORE FERRAGAMO - TRÁI TIM KHÔNG LỖI NHỊP

Qua nhiều thế kỷ, thương hiệu Salvatore Ferragamo đã chạm đến trái tim phụ nữ với thiết kế sang trọng và thông điệp ý nghĩa. Ferragamo sẽ gây bất ngờ khi làm trái tim của người hâm mộ sẽ lại lệch nhịp với dòng đồng hồ nữ Cuore Ferragamo 39mm. Đây là chiếc đồng hồ đại diện cho những trái tim đang say trong men tình.

Chứa đựng tình yêu

Đồng hồ Cuore Ferragamo là bức thông điệp về tình yêu của nhà mốt Salvatore Ferragamo. Vẻ đẹp thanh tao đầy cuốn hút toát lên qua thiết kế mềm mại và nữ tính. Đặc biệt, mặt đồng hồ tích hợp một mặt số nhỏ hơn và một trái tim kim loại. Không cần những lời nói hoa mỹ, chính trái tim kim loại này đã nghiễm nhiên biến Cuore Ferragamo thành món quà quý giá nhất giữa tình nhân.

Trái tim không “lỗi nhịp”

Cuore Ferragamo thể hiện sức sáng tạo vô bờ bằng cách thay kim giây truyền thống bằng một trái tim cơ khí. Biến tấu độc đáo này mang đến cho Ferragamo hơi thở lãng mạn, bí ẩn như một thực thể sống và biết yêu trên cổ tay. Mỗi lần đập, hai nửa trái tim tách ra rồi tái hợp, cũng như trái tim con người, chỉ khác rằng trái tim Cuore Ferragamo không bao giờ lệch nhịp.

40 “giọt lấp lánh”

Biểu tượng mang tên Ferragamo được in nổi phía bên phải của mặt số. Bên cạnh đó là vòng tròn chỉ thời gian được bao quanh bởi 40 viên kim cương lấp lánh, “người bạn thân” lộng lẫy của phụ nữ. Tất cả thiết kế tinh xảo này đều nằm trên phông nền với đường vân họa tiết phức tạp, cũng như những cung bậc cảm xúc chưa bao giờ đứng yên của trái tim.

Địa chỉ cửa hàng:

TPHCM:
TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1. Tel: 028 3823 1204
Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. Tel: 028 3823 2004

Hà Nội: 
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. 
Tel: 024 39367129