QUYẾN RŨ VÀ LÔI CUỐN CÙNG CHIẾC TÚI LOCKETT PETITE

Được mệnh danh là chiếc túi dành riêng cho phong cách quyến rũ và nữ tính, LOCKETT PETITE là mẫu túi lý tưởng để song hành cùng các tín đồ thời trang trong các dịp lễ sang trọng hay những buổi dạo phố hằng ngày. 

Đây được xem là một sản phẩm hiện đang được lòng rất nhiều mỹ nhân trên thế giới như Jessica Alba, Taylor Swift, Emma Stone, Emmy Rossum và Olivia Palermo.

Chiếc túi LOCKETT PETITE phản ánh đúng hình tượng mà thương hiệu Jimmy Choo đang nhắm đến: một người phụ nữ tự tin, táo bạo và quyến rũ. Với mẫu khóa túi độc quyền được cấp bằng sáng chế từ Jimmy Choo sẽ đảm bảo chiếc túi được đóng kín tuyệt đối, khuôn khóa được phủ một lớp men màu đen mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế với chi tiết màu vàng làm điểm nhấn. Bên cạnh đó, dây đeo được thiết kế mang tính ứng dụng cao với 2 kiểu dây đeo chéo và dây đeo vai có thể linh hoạt thay đổi tùy ý người dùng. Đồng thời hai bên hông và đáy túi gắn chắt với thân túi bằng nhiều đinh tán tròn tinh tế mà có thế thấy từ cả bên trong và bên ngoại, tạo thành điểm đặc trưng của hãng và là một chi tiết rất sang trọng

Bộ sưu tập LOCKETT PETITE xuân hè 2018 của Jimmy Choo được lấy cảm hứng từ phong cách Pop Art những năm 1960-1970 và có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau theo mùa đi kèm với chiếc khoá bằng da bóng đặc trưng.