BVLGARI TIẾP TỤC LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC TẠI LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ THƯỢNG HẢI 2018 LẦN THỨ 21

Liên tiếp 2 năm liền Bvlgari là đối tác chính thức của liên hoan phim quốc tế Thượng Hải. Kể từ khi ra mắt cách đây 21 năm, SIFF đã trở thành liên hoan phim hàng đầu của Trung Quốc và được xem là một trong những sự kiện trong nền công nghiệp phim lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mối quan hệ giữa Bvlgai và điện ảnh là sự kết hợp hoàn mỹ bởi sự giao thoa liên tục giữa phim ảnh và thời trang. Là liên kết mới trong di sản sáng tạo này, Bvlgari mong muốn đưa vai trò và những thiết kế đặc sắc của mình qua sự những thước phim tuyệt đẹp. 

A CINEMATIC HISTORY - MỘT LỊCH SỬ ĐIỆN ẢNH 

Sự táo bạo, tính vui nhộn, nét tráng lệ và đậm chất Ý, Bvlgari đã từ lâu gắn liền với nền điện ảnh từ màn bạc cho đến thảm đỏ. Mối liên kết này bắt đầu từ nwhxng năm 1950 khi Hollywood xuất hiện trên các nhãn phim Cinecitta tại Roma tạo nên một kỷ nguyên của Dolce Vita hay còn gọi là cuộc sống tươi đẹp trong tiếng Ý với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu như Elizabeth Taylor, Sophia Loren, Audrey Hepburn và Ingrid Bergman, người đã chọn Bvlgari làm đối tác và các trang sức kim hoàn cho họ. Những ngôi sao đó mang trên mình những mẫu trang sức tuyệt vời của nhà thiết kế Bvlgari trên màn ảnh và cả khi đi ngoài thị trấn. Đây được xem là một sự khởi đầu mang tính kết nối cho đến tận ngày nay. 

A Flamboyant Festa  - BVLGARI 

Vào năm 2018, Bvlgari và liên hoan phim quốc tế Thượng Hải sẽ cho ra mắt bộ phim A Flamboyant Festa của Bvlgari, dòng series phim được tạo thành từ 5 bộ phim hài cổ điển của Ý từ những năm 1960, bao gồm “I soliti Igroti”, “Dvorzio all’italiana”, “Leri, oggi, domani”, ‘Marriage all’italiana”, và “II Bell ‘Antonio”. Với sự hài hước không thể cưỡng lại được và sự quyến rũ đầy mê hoặc, những bộ phim này được đánh giá cao khi công chiếu và ngày nay, lại một lần nữa được tôn kính vì tính lâu dài và cảm hứng điện ảnh không thể nhầm lẫn của nước Ý. Diễn viên Sophia Loren được chọn trong vai chính của hai bộ phim “ Leri, oggi, domani” và “Marriage all’italiana”. Có thể nói rằng, nữ diễn viên người Ý nổi tiếng nhất trong mọi thười đại đòng thời cô cũng là hình tượng về sự quyến rũ của điện ảnh Ý.