BVLGARI RA MẮT BUỔI TRIỂN LÃM ĐẦU TIÊN TẠI NGA VỚI TÊN GỌI "TRIBUTE TO FEMININITY"

Với chủ đề "Bvlgari và những người phụ nữ", nhà chế tác kim hoàn hàng đầu thế giới Bvlgari và viện bảo tàng Moscow Kremlin đã tổ chức một buổi triển lãm về những kiệt tác nữ trang dành cho phái đẹp mang tên "Tribute to Femininity". Không chỉ đem đến những thiết kế mang đậm nét quyến rũ và tinh tế, buổi triển lãm con mang ý nghĩa sâu xa về những quy tắc riêng và tính cách của người phụ nữ trong viêc lựa chọn trang sức. 

Trong buổi triển lãm đầu tiên của mình ở Nga, Bvlgari đã đem đến bộ sưu tập ấn tượng, bao gồm hơn 500 chế tác trang sức từ bộ sưu tập di sản của mình và các bộ sưu tập cá nhân. Có thể nói đây là một trong những tuyển tập các thiết kế đặc sắc mang đậm nét sáng tạo của nhà Bvlgari xuyên suốt nhiều thập kỷ qua. Được đồng tổ chức bởi Elena Gagarina, tổng giám đốc bảo tàng Moscow Kremli, CEO Bvlgari – Jean-Christophe Babin, và giám đốc di sản Lucia Boscaini, cuộc họp báo ra mắt đã được tổ chức tại cung điện Patriarch, một trong 2 tòa nhà nơi buổi triển lãm được tổ chức. 

Vào buổi tối, các khách VIP, các nhà xã hội và phóng viên báo chí quốc tế đã cùng tề tụ tại Nhà Pashkov, nơi mang tính biểu tượng để tận hưởng một đêm La Mã đích thực nhân danh tinh thần Bvlgari. Crooner Matteo Brancaleoni, một trong những ca sĩ nhạc jazz Ý xuất sắc nhất, đã mang đến cho quan khách những ca khúc đặc sắc, tiếp theo sau là phần trình diễn của DJ Graziano della Nebbia.


Nữ diễn viên Thư Kỳ và CEO Bvlgari Jean-Christophe Babin

Các khách mời bao gồm Paolo Bvlgari và Maite Bvlgari cùng con gái Carlota và Marina, đại sứ thương hiệu Alicia Vikander, Eva Green, nữ diễn viên Thư Kỳ, cháu gái cố công nương Diana – Lady Kitty Spencer, công chúa Lilly Zu Sayn Wittgenstein, Ornella Muti, Svetlana Khodchenkova, Helena Bordon, Giorgia Tordini, Gilda Ambrosio, Kristina Bazan và Caro Daur.