CHÁU GÁI CỦA CỐ CÔNG NƯƠNG DIANA - LADY KITTY SPENCER TRỞ THÀNH TÂN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU BVLGARI

Cháu gái của cố công nương Diana – Lady kitty Spencer một lần nữa làm khuynh đảo làng thời trang thế giới khi trở thành đại sứ thương hiệu trang sức nổi tiếng đến từ Ý – Bvlgari.

Lady Kitty Spencer nổi tiếng với phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ, ngoài ra cô còn sở hữu cặp mắt to tròn đầy mê hoặc khiến ta gợi nhớ đến vẻ đẹp kiêu sa của cố công nương Diana. Cũng như bao cô gái khác, Kitty có niềm đam mê bất tận về lĩnh vực thời trang qua việc cô thường xuyên xuất hiện tại hàng ghế đầu tiên tại các show diễn của những nhãn hiệu hàng đầu thế giới đồng thời cũng là gương mặt quen thuộc cho các tạp chí thời trang.

Kể từ khi gia nhập thương hiệu, Lady kitty Spencer đã hợp tác cùng Bvlgari giúp gây quỹ từ thiện cho các chiến dịch bao gồm quỹ Elton John Aids và Save The Children. Đáng chú ý hơn, vào tháng 6 năm ngoái, Kitty là đã quyên góp 140.000 bảng Anh cho quỹ Elton John Aids khi cô giới thiệu chiếc vòng Divas ‘Dream đính kim cương của Bvlgari trong buổi đấu giá từ thiện. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tham gia vào các chương trình Save The Children’s UK vào cuối năm nay để hỗ trợ cho những trẻ em cơ nhỡ và đồng thời giúp đỡ các em có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống.

Bvlgari tin rằng bằng sự thông minh, mạnh mẽ và tri thức mà Lady Kitty Spencer có được, cô sẽ trở thành tân đại sứ Bvlgari với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình. Kitty chia sẻ : "Thật là vinh hạnh lớn lao khi tôi được làm việc cùng thương hiệu trang sức nổi tiếng đến từ Ý này. Bvlgari luôn đem đến sự sáng tạo, truyền thống, vẻ đẹp và sự quyến rũ. Do đó, tôi vô cùng hạnh phúc khi trở thành 1 phần của đại gia đình Bvlgari, cùng chia sẻ về trải nghiệm và sự gắn kết diệu kỳ"

Trải nghiệm hệ thống cửa hàng Bvlgari
HCM: Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: 028 38231272
HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367123