BURBERRY HỢP TÁC VỚI NGÔI SAO BÓNG ĐÁ MARCUS RASHFORD MBE TRONG CHIẾN DỊCH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC-VIẾT CHO TRẺ EM

Burberry một lần nữa tiên phong trong việc nâng đỡ thế hệ tương lai khám phá ước mơ và mở ra cơ hội thông qua sức mạnh của sự sáng tạo, mang đến cho họ không gian rộng mở để vượt tiến xa hơn.

Chung tay với người đại diện cho tiếng nói của thanh niên, ngôi sao bóng đá quốc tế, huân tước hiệp sĩ người Anh - Marcus Rashford MBE, Burberry tuyên bố hỗ trợ các tổ chức ở Vương quốc Anh, cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phát triển kỹ năng đọc viết.

Để tôn vinh di sản của người sáng lập Thomas Burberry trong việc vận dụng sự sáng tạo để tạo ra những không gian mở, Burberry sẽ cung cấp kinh phí để chuyển đổi thư viện trường học và quyên góp sách, đảm bảo trẻ em được tiếp cận với môi trường an toàn và các nguồn tài nguyên để phát triển tiềm năng của các em. Thương hiệu nước Anh cũng sẽ hỗ trợ các tổ chức ở Hoa Kỳ và Châu Á xây dựng các thư viện mới và cung cấp sách cho các cộng đồng chưa được tiếp cận trước đó.

"Chúng tôi hiểu rõ hoàn cảnh nơi đây. Có rất nhiều trẻ em hiện không được tiếp cận với sách, thường là do hạn chế về tài chính, và cần phải truyền cảm hứng cho họ và cho phép các em nhận thức những thách thức phải đối mặt hàng ngày. Quan trọng hơn hết chính là các em cần có cái nhìn tích cực hơn với việc đọc sách và các nguồn sách không nên bị hạn chế bởi nơi mà các em lớn lên. Thoát khỏi đại dịch, nhu cầu rất lớn về không gian an toàn – nơi mà trẻ em có thể sinh sống và sinh hoạt; tự do vui chơi. Bản thân tôi thực sự tự hào về những gì chúng tôi đã ghi dấu ở nơi đây, được xây dựng dựa trên hoạt động của Câu lạc bộ Sách Marcus Rashford và tôi hy vọng trẻ em sẽ cảm nhận được lợi ích của những không gian này trong nhiều năm tới. Đây là một chiến dịch thực sự ý nghĩa và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Burberry đã luôn sát cánh cùng tôi trong hành trình này để hướng đến những cộng đồng chưa được tiếp cận trước đó và tạo nên nhiều cơ hội đích thực cho họ. Hoàn cảnh không phải là ngõ cụt, quan trọng đó là cách ta đối mặt và điều đó khiến sự gắn kết trong chiến dịch này trở nên vô cùng quý giá. "

Marcus Rashford, MBE

“Tạo dựng không gian an toàn cho thế hệ tiếp nối để mở rộng trí tưởng tượng và tạo ra những câu chuyện riêng biệt của các em, hay khơi dậy cảm hứng từ nhiều loại văn học khác nhau, là yếu tố quan trọng để phát triển sự tự tin và hoài bão của mầm non đất nước đối trong tương lai. Tất cả các tổ chức này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp những người cần nhất tiếp cận các nguồn lực chính, từ tặng hàng nghìn cuốn sách, trao quyền cho giáo viên và tình nguyện viên để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh. Chúng tôi tự hào hợp tác với họ cũng như tiền đạo Marcus Rashford MBE, người đã vô cùng tích cực trong việc tạo điều kiện cho thanh thiếu niên đang trong thời kỳ dễ bị ảnh hưởng khám phá niềm vui đọc sách, để giúp đảm bảo trẻ em trên toàn thế giới có cơ hội tốt hơn để sáng tạo, phát triển và trưởng thành.”

Pam Batty, Phó Chủ tịch phụ trách Phúc lợi Cộng đồng của Burberry