BURBERRY ĐEM ĐẾN SỰ KIỆN "THE BURBERRY CONVERVATORY" TRONG KHÔNG GIAN SANG TRỌNG TẠI SINGAPORE

Một sự kiện đặc biệt mang tên “The Burberry Conservatory” thu hút hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng và giới mộ điệu trên toàn thế giới sẽ được Burberry mang đến khắp các thành phố lớn như Tokyo, Hong Kong và London từ ngay hôm nay cho đến tháng 10 năm 2018.

Trong không gian nhà kính tuyệt đẹp, chiếc túi Belt Bag đình đám làm lay động hàng triệu tín đồ thời trang trên khắp thế giới với đủ mọi kích cỡ sẽ được Burberry giới thiệu với chi thiết thêu đặc trưng hình ảnh mang tính biểu tượng của thương hiệu. Với phiên bản giới hạn, các dây đai có thể tùy chọn thay đổi màu sắc khác nhau tạo nên tính ứng dụng cao và cực kỳ thời thượng. Sự kiện “Burberry Conservatory” sẽ mở cửa tại The Shoppes – Marina Bay Sands đến hết ngày 08/07/2018.

Trong sự kiện lần này, những khách hàng may mắn và các nghệ sĩ nổi tiếng tại vương quốc sư tử đã vinh dự được chiêm ngưỡng và mua sắm chiếc túi đặc trưng của nhà mốt Burberry. Cùng nhìn ngắm hình ảnh các nghệ sĩ và không gian sang trọng tại sự kiện “ The Burberry Conservatory”. 


Nữ diễn viên Phạm Văn Phương rạng rỡ và hiện đại trong bộ trang phục của Burberry. Với phong cách thời trang năng động và khỏe khoắn, Phạm Văn Phương được xem là một trong những nghệ sĩ có phong cách ăn mặc thời thượng nhất đảo quốc sư tử. 


Nữ diễn viên truyên hình Jeanette Aw thích thú với cheiesc túi Belt Bag màu đỏ đô với thiết kế họa tiết đậm chất thương hiệu cùng trang phục từ bộ sưu tập Pre-Fall 2018 của burberry. 

Tại Việt Nam, các tín đồ thời trang cũng có thể sở hữu cho mình chiếc túi Belt Bag tại hệ thống cửa hàng Burberry:

HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. ĐT: 028 38237550
HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367292