BỘ SƯU TẬP NỘI THẤT VERSACE HOME 2017

Versace Home vừa mới giới thiệu 3 dòng sản phẩm mới tại sự kiện Salone del Mobile 2017: Le Jardin de Versace, với các sản phẩm dệt may cho phòng ngủ; VM11 và Shadov sẽ là biểu tượng mới của thương hiệu đến từ Ý.

Bộ sưu tập Le Jardin de Versace 

Một giấc mộng đêm hè trở thành hiện thực, Le Jardin de Versace là những hình ảnh của Versace Home mang đến cho một tổ ấm mới những sản phẩm sang trọng cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.

Đây là một sự lãng mạn của thiên nhiên với màu sắc tươi tắn, trung tâm là hình ảnh chú bướm và bao quanh chúng là những họa tiết hoa và baroque vàng. Những chú bướm bay lượn dọc theo thiết kế giống như đang chơi đùa trong một khu vườn hoa thơm ngát. Bọ xít và ong mật thêm vào để trang trí. Mảng màu xanh và những đốm màu hồng kết hợp với màu vàng và màu xám, tạo ra một cảm giác rất quý tộc.

Những con bướm mang trên mình những ý nghĩa khác nhau: bướm xanh là một biểu tượng của sự chấp nhận, và có lý tưởng trong cuộc sống. Bướm vàng biểu thị tình yêu, trong thần thoại Trung Quốc,nếu nhìn thấy một con bướm màu vàng có nghĩa là bạn sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Nếu một con bướm màu vàng đậu vào người bạn, nó có nghĩa là thay đổi lớn sẽ đến. Còn hình ảnh con bướm màu tím thì sẽ đại diện cho ý nghĩa tâm linh.

Trái tim của bộ sưu tập chính là mẫu sofa Le Jardin được bọc lớp vải dệt kim do Rubelli® thực hiện, chiếc ghế chỉ sản xuất giớí hạng với 12 mẫu và còn được ký tên bởi nhà thiết kế Donatella Versace. 

Bộ sưu tập VM11

Lấy tên từ địa chỉ của Versace Boutique ở Milan - Via Montenapoleone 11 - VM11 là một bộ sưu tập hoàn chỉnh mới với kiểu dáng đẹp và được áp dụng khí động học trong quá trình thiết kế. 

Một bộ sưu tập các vật dụng cho phòng khách và phòng ăn, VM11 được xác định bởi các màu trung tính như màu đen và trắng, với những hình khối to và tương phản trong vật liệu, với biểu tượng Medusa đặc trưng của thương hiệu đặt nổi bật trên đá mặt trăng - giống như bàn ăn VM11, thay thế cho các tấm lát đá cẩm thạch mờ màu đen và trắng thông thường.

Bộ sưu tập Shadov 

Ghế Shadov trang trí bởi biểu tượng Versace Medusa nổi tiếng sẽ chính là điểm nhấn quan trọng nhất của căn nhà. Thiết kế Medusa được tạo ra để tạo thành chỗ ngồi của chiếc ghế hiện đại, linh hoạt và sang trọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Versace Home.

Shadov sẽ có trong các phiên bản gỗ cũng như hàng loạt chất liệu da khác với màu - đỏ, xanh olive, màu xám nhạt và đậm - được đặt trên bốn chân bao phủ bởi các kim loại mạnh mẽ.

Versace Home

-HCM: TTM Union Square, 171 Đồng Khởi ,Q1. 028 3993 9969

-Hanoi: Tang 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. 024 3936 7294