BỘ SƯU TẬP MCM THU ĐÔNG 2018: CẢM HỨNG ÂM NHẠC LAN TỎA

Thương hiệu cao cấp toàn cầu MCM vừa cho ra mắt bộ sưu tập thu đông 2018- là sự kết nối giữa âm nhạc cùng với phong cách chuyển động vượt biên giới ở đó nhấn mạnh đến những thiết kế năng động, cùng với phong thái chiến thắng và tinh thần ngẫu hứng. 

Được thành lập năm 1976, thời điểm mà dòng nhạc disco phát triển mạnh mẽ tại Munich và tiếp sau đó là kỷ nguyên của nhạc hip hop tại New York vào những năm 80, MCM ở giữa thời điểm sản sinh ra những nền âm nhạc mang tính bùng nổ. Chính vì vật ngày hôm nay MCM đại diện cho sự hiện đại, phong phú mang màu sắc cá tính rõ nét- một biểu tượng cho tinh thần tiên phong, đậm chất sáng tạo cùng với những nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới 

Và ở mùa mốt thu đông 2018- tiêu điểm chính đó là chiếc túi MCM Casette- một sự hiện diện cho sự trẻ trung, sôi nổi cập nhật những phong cách tiêu biểu của MCM lấy cảm hứng từ những cuộn băng cassette, đĩa than cùng với bàn DJ. Được truyền cảm hứng bởi phong cách cá tính, nhấn mạnh vào nhạc rock, họa tiết Leopard hiện diện ở những dòng kẻ trên các thiết kế balo Stark đặc trưng tô điểm bởi những chi tiết kim loại đính trên túi. Trong khi đó, chất liệu vải lông mềm mại với màu sắc sinh động mang hơi hướng thanh lịch của chiếc túi Cubism Suede được thiết kế dựa trên chi tiết quyến rũ trên sàn nhảy disco.

 

Từ miền đông sang miền tây, sự liên kết bền vững của MCM với âm nhạc được mở rộng ra toàn thế giới. Ở mùa này, nhãn hiệu tiếp tục chào sân với những thiết kế vượt biên giới sáng tạo trong một loạt những phong cách mới mang tính dịch chuyển. Những những chiếc túi belt- bag cho đến những chiếc ví cầm tay và balo linh hoạt, tất cả đều là những cải tiến mới cho phép người dùng tự do, không bị bó buộc và luôn chủ động trong phong cách của mình.

 

Âm nhạc, sự dịch chuyển cùng với những thiết kế hiện đại là những gì mà MCM luôn hướng đến. 

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng: 
HCM:
Tầng trệt, TTTM Takashimaya, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1. ĐT: 028 39151599

HN:
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39392473