BỘ SƯU TẬP ARMANI EXCHANGE THU ĐÔNG 2017–2018 CHÍNH THỨC ĐƯỢC A|X GIỚI THIỆU

Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2017–2018 cho nam

Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2017–2018 dành cho nam là một bộ sưu tập mang hơi thở hiện đại. Các mẫu trang phục kết hợp tương phản lẫn nhau giữa hai phong cách: bụi bặm đường phố và lịch lãm hào nhoáng. Những hiệu ứng điện tử tương phản truyền thêm năng lượng tươi mới vào các bộ quần áo.

Màu xanh là mã màu thương hiệu của Armani. Màu xanh trở nên năng động trong các bản in họa tiết camo và cao su neoprene kết hợp các chi tiết huỳnh quang.

Áo jacket là sự kết hợp tuyệt vời làm nên bộ trang phục thoải mái khi xuống phố. Hơi thở hiện đại nằm trên các trang phục áo lạnh, áo nỉ, áo không tay và quần tây màu xanh quân đội điểm với màu vàng làm điểm nhấn. Mẫu logo lớn và các mẫu họa tiết lấy cảm hứng từ môn thể thao mạo hiểm parkour, phối với quần jean rách.

Phong cách Á Đông nhưng mang tính toàn cầu thể hiện trên áo khoác bomber và áo khoác biker. Hai chiếc áo khoác này được mặc chung với áo sơ-mi satin-trim. Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2017–2018 muốn mọi người thể hiện cá tính riêng của bản thân qua sự thoải mái.

 

 


Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2017–2018 cho nữ

Bộ sưu tập Armani Exchange Thu Đông 2017–2018 dành cho nữ mang những điểm tương phản cao, tạo nên tính cách riêng biệt cho bộ sưu tập. Những thiết kế đa dạng giúp mọi người tự do thể hiện cá tính. Tinh thần của thương hiệu Amani tiếp tục được duy trì. Phong cách đường phố và năng động của giới trẻ hiện đại vẫn hiện rõ.

Logo được thiết kế lại với phiên bản đồ họa kết hợp với các thiết kế cắt ghép và thêu. Logo thổi hồn vào đường nét của các bộ quần áo. Tinh thần tự do, thoải mái và toàn cầu đến từ việc kết hợp chất năng động và sành điệu.


Áo khoác bomber và blazer to cá tính. Áo len với họa tiết lấp lánh được mặc cùng với quần jean rách. Bộ sưu tập có nhiều lựa chọn trang phục xuống phố. Tiêu biểu là những chiếc áo khoác da lộn, áo chống nước, hoặc từ áo phao, áo khoác toàn thân.

Bảng màu bao gồm các tông màu trung tính và bụi bặm. Màu đỏ, hoa hồng, màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đỏ tía ngự trị. Hai màu không bao giờ lỗi mốt – đen và trắng – cũng được sử dụng nhiều. Tất cả đều truyền đạt ước muốn phá vỡ các quy tắc. Đó là phong cách tự do và cá tính của Armani.

A|X Armani Exchange stores can be found at:

Hanoi: Floor 3, Trang Tien Plaza, 24 Hai Ba Trung, Hoan Kiem

HCMC: Floor 2, Saigon Centre, 65 Le Loi, Ben Nghe, District 1