BALLY TUNG BỘ SƯU TẬP SNEAKER RETRO

Trở lại với những đôi cách sneaker được yêu chuộng nhất thập kỉ trước, bộ sưu tập lần này bao gồm 4 phong cách giày cột dây, từ những đôi giày mang dáng dấp hip hop đến giày tennis và giày chạy. nguyên bản của những thiêt kế này là được thiết kế để chống chiu sự khắc nghiệt khi chơi thể thao, tuy nhiên ngày nay với sự đơn giản, thanh lịch, sự thoải mái và mang được mọi thời tiết điều đó cũng đồng nghĩa rằng những đôi giày của Bally đã vượt qua ranh giới để chạm đến ngưỡng thường ngày- là những đôi giày có thể dùng mọi lúc mọi nơi. 

THE COMPETITION (1983) 

Phiên bản The Competition được làm lại với thiết kế nguyên hình dạng, đường cắt cũng như là đế giày giống như hình dạng đầu tiên năm 1983. Được thiết kế với kĩ thuật đế giày có khả năng chống thấm, thiết kế linh hoạt đế cao và cong, miếng đệm giày, phiên bản này được hoàn thành với kí hiệu đặc trưng của Bally đó là đường kẻ sọc và đế cao su thể thao tự nhiên. Dựa vào những điểm gợi ý từ người tiền nhiệm- phiên bản này là sự kết hợp mang dáng dấp của những đôi giày sneaker xưa cùng với sự nhạy cảm ở thời điểm hiện đại. Phần trên vẫn đúng với phiên bản ban đầu năm 1983 nhưng góc cạnh và nắp ngón cong thể hiện rõ ràng phong cách năm 2017. Phiên bản màu trắng được thiết kế cho cả nam và nữ cùng với phiên bản da lộn màu xam dành riêng cho nam giới. 

THE GALAXY (1983) 

Giữ nguyên với phiên bản đầu tiên, The Galaxy là sự kết hợp giữa da lộn cao cấp trong khi đế giày thể thao được thiết kế có sức kéo giúp duy trì khả năng giữ thăng bằng cho giày. Phiên bản giày chạy gốc là đôi giày sneaker với trọng lượng vô cùng nhẹ đi cùng với thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ. Phiên bản đầu với màu hồng ngọc lựu được lặp lại cho cả nam và nữ với thiết kế đế giày chạy như lúc ban đầu. Hai phiên bản mới nhất với màu vàng Kodak và đen được sản xuất dành cho nam giới và đối với nữ phiên bản hồng phớt được làm bằng vải với da lộn và các chi tiết bằng da. 

THE VITA-PARCOURS (1974) 

Một đôi giày mang kiểu dáng hiện đai, thành thị, The Vita-Parcours mô phỏng họa tiết bàn cờ, tuy nhiên vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần vốn có của nó. Được sản xuất với đế giày được hiện đại hóa (còn được sử dụng trong bộ sưu tập Bally “ Heimberg”), đôi sneaker này được thiết kế theo đúng như phiên bản ban đầu cùng với màu sắc bốn mùa với màu xanh đại dương, vàng và xám dành cho nam và cho phụ nữ là màu hồng đào và màu xanh đại dương.

THE SUPER SMASH ( 1965) 

Một trong những đôi giày bán chạy nhất của Bally từ những năm 60s được tái hiện lại với đế cao su, làm cho nó trở nên chắc chắn hơn tuy nhiên vẫn giữ được tính tiện lợi và thoải mái. Vẫn giữ nguyên logo của Bally ở một bên bề mặt, những đôi giày này phù hợp cho cả nam và nữ., ở cả phiên bản cổ cao và thấp. 

Bộ sưu tập của phụ nữ bao gồm những đôi giày vải phiên bản gốc cũng như các thiết kế  bằng da màu đen và trắng với phụ kiện trang trí bằng kim loại. Đối với phiên bản cổ cao, được thiết kế với hình trái tim, tia sét cũng như là họa tiết  hoa nhung tuyết ở bên. Bộ sưu tập của nam giới bao gồm phiên bản giày cổ thấp và cao với màu đen cũng như là da ở phiên bản cổ thấp với màu trắng, đen và nâu đất  . The Super Smash  là đôi giày mang tính chất  hàng ngày, tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng.  

Danh sách cửa hàng BALLY

TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ : REX ARCADE, 4-6 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại : (028) 3823 0891

Hà Nội:
Địa chỉ : TRÀNG TIỀN PLAZA, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
Điện thoại : (024) 3936 7118