BALLY TUNG BỘ SƯU TẬP GIÀY XUÂN-HÈ 2018 ĐẦY CẢM HỨNG TÌNH YÊU

Được truyền cảm hứng từ câu chuyện tình yêu đặt nền móng cho những bánh xe chuyển động của Bally, bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 như một hơi thở phản chiếu nét đẹp của tình yêu. 

Câu chuyện về thương hiệu Bally bắt đầu từ câu chuyện tình yêu vợ chồng. Vào năm 1980 nhà sản xuất người Thụy Sĩ Carl Franz Bally đang trong chuyến công tác tìm kiếm các bài viết về sự đàn hồi và ruy băng tại Switzerland. Trong chuyến đi này, vợ anh ta đã yêu cầu hãy đem về cho cô ấy một đôi giày thật sành điệu - Một tình tiết đáng chú ý chính là Carl Franz Bally đã quên mất việc hỏi vợ mình mang giày size thế nào. Và để đảm bảo rằng vợ mình có thể mang vừa giày, nhà mốt Bally đã mua hết thảy 12 size giày. Những đôi giày còn lại, ông đã đặt trên màn hình tại nhà máy của mình. Một điều bất ngờ chính là khi quay trở lại ngôi nhà, toàn bộ giày đều đã được bán hết. Carl Franz Bally đã mang cho mình những bước phát triển táo tạo ngay trên công ty hiện tại. Sự khởi đầu khiêm tốn này của ông đã mở một trang sách mới cho lịch sử giày dép dành cho phái nữ. Bộ sưu tập mới được xem là hiện thân của quá khứ và hiện tại, với những chi tiết thể hiện được sự hiện đại, thể thao kết hợp giữa cái cũ và cái mới.

 Được truyền cảm hứng từ câu chuyện tình yêu đặt nền móng cho những bánh xe chuyển động của Bally, hai phong cách mới của những đôi boot cùng với những đôi giày bệt được tạo nên từ nhà sáng lập Carl Franz- gia đình với truyền thống tạo nên những đôi giày cột dây.

Với điểm nhấn là giày cột sa tanh màu đen cũng như là các đôi giày cột dây có tính linh hoạt cao, những đôi boot được tạo nên từ da bê bóng mượt với thiết kế giày boot cổ thấp cũng như là những đôi boot với chiều cao lên đến 85 mm. Di sản của Bally cũng như là sự hiện đại được hòa quyện vào thiết kế này với dây buộc tinh tế giữa phần đệm bên trong của đế giày.

Những đôi giày bệt được thiết kế với cùng chất liệu da bê mượt mà với dây buộc sa tanh được buộc xung quanh cổ chân của người phụ nữ. Mũi giày quả hạnh dường như tôn lên sự nữ tính và mềm mại vốn có của người phụ nữ, với sự chuyển giao linh hoạt giữa thành thị và thôn quê với những dây ruy băng sa tanh tinh tế và linh hoạt mang đến sự thoải mái cũng như nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Đôi giày boot cao gót với chiều dài 85mm được thiết kế với chất liệu da bê nappa mềm, nhẹ. Nhưng đừng bao giờ bị đánh lừa bởi các chi tiết tinh vi với các tông màu đen, xám đậm và cao bồi – tuy nhiên đôi boot vẫn đem đến những bước đi thoải mái, thẩm mỹ về nét đẹp thể thao sang trong của đôi giày được được khắc họa rõ nét vào cuối những năm 70. Chất liệu da làm tăng độ linh hoạt tự nhiên và trông bắt mắt hơn.