Á hậu Phương Lê làm vedette cho show diễn của Weill Paris

Tối 28/4, tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Phương Lê lần đầu làm vedette trong màn trình diễn của Weill - thương hiệu cao cấp hơn 125 năm lịch sử từ Pháp.

Không chỉ là doanh nhân thành đạt, Á hậu Phương Lê còn được biết đến với phong cách sành điệu, sang trọng. Vì vậy, cô được Weill xem là người truyền cảm hứng cho những người yêu thời trang, đặc biệt là quý cô thành đạt.

Xuất hiện trong vai trò kết show của thương hiệu Weill, người đẹp hóa thân thành quý cô châu Âu thượng lưu của thập niên 60. Ba cô con gái của Phương Lê cũng đến xem và ủng hộ mẹ làm người mẫu. Á hậu Phương Lê cho biết: “Trước đây, một số thương hiệu có mời tôi làm mẫu vài lần nhưng vì tính chất công việc bận, tôi đành hẹn họ dịp khác. Tuy nhiên, lần này khi Weill ngỏ lời, tôi chia sẻ với các con, cả 3 cháu đều vui và động viện tôi nên tham gia. Các bé nói rằng sẽ tự hào và đi khoe với bạn nếu mẹ biểu diễn thời trang. Vì muốn các con vui và tự hào về mẹ, tôi đã đồng ý". 

"Bên cạnh đó, tôi cũng muốn sự xuất hiện của mình trong vai trò mới có thể truyền thêm cảm hứng cho những chị em khác có động lực để làm đẹp và vươn lên trong cuộc sống", Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 nói thêm.

Trên sân khấu Tuần lễ thời trang, thương hiệu Weill như đưa người xem đến với nước Pháp xinh đẹp. Mọi giác quan được đánh thức với bối cảnh lãng mạn của công viên Paris thu nhỏ. Ở đó, các quý cô thượng lưu nổi bật với phong cách thời trang tươi mới. Bộ sưu tập Xuân hè với các tông màu nổi bật làm chủ đạo tạo nên hương sắc mùa hè sặc sỡ và sinh động.

Vải Tweed là chất liệu mang vẻ đẹp cổ điển và đẳng cấp - chất liệu mỏng nhẹ với những sợi chỉ được dệt thưa hơn để thích ứng với thời tiết của xứ sở nhiệt đới.

Luôn chuyển mình theo nhu cầu của người mặc cũng là điểm mạnh giúp Weill nhận được sự quan tâm của nhiều chị em sau một năm du nhập vào Việt Nam. 

Với thiết kế đề cao tính ứng dụng, thanh lịch và nữ tính cho quý cô thành đạt, Weill không ngừng chăm chút sản phẩm, từ lựa chọn chất liệu sang trọng, sự tinh tế trong từng đường cắt may của những người thợ bậc thầy đến từng chi tiết nhỏ.

Weill theo đuổi tiêu chí tôn vinh và phát triển giá trị di sản của thương hiệu cũng như không ngừng nắm bắt nhu cầu của làng mốt thế giới.

Thông tin cửa hàng tại TP HCM: Tầng 2, trung tâm thương mại Saigon Center, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1.
Điện thoại: (08) 3821 7677 - (08) 3821 7678.