LA INDIANA ĐÁNH BẠI PARK PLACE TRONG MỘT TRẬN ĐẤU KỊCH TÍNH TẠI CARTIER QUEEN’S CUP VÀO NGÀY CHỦ NHẬT 17/6/2018

Những tên tuổi “sừng sỏ” nhất trong môn thể thao polo đã có những màn thi đấu nảy lửa trên sân Queen’s Ground tại Guards Polo Club, Windsor Great Park với tham vọng giành cúp vô địch Queen’s Cup 2018

Một trong những sự kiện uy tín và nối tiếng nhất của thể thao Anh, được tổ chức bởi Laurent Feniou, Giám đốc điều hành Cartier Ltd, người sẽ cùng theo dõi trận chung kết cùng với Nữ Hoàng và Công tước xứ Edinburgh từ khu vực Hoàng Gia. Ngoài ra còn có sự tham gia đông đảo của người ham mỗ môn polo và các vị khách nổi tiếng. Cao trào của sự kiện là trận đấu thú vị giữa Michael Bickford’s La Indiana và Andrey Borodin’s Park Place, lần đầu thi đấu tại giải Cartier Queen’s Cup.

La Indiana, người đã từng lọt vào vòng chung kết 2 mùa trước, đã lần thứ ba may mắn trên The Queen’s Ground, chiến thắng với tỷ số 9-7. La Indiana, cùng với siêu sao 10-goal polo Facundo Pieres lần đầu tiên, đã lật ngược thế cờ từ tỷ số 6-4 ở hiệp một để giành cúp vô địch Cartier Queen với tỷ số 9-7. Michael Bickford đã nhận được chiếc cúp bạc uy tín từ Nữ Hoàng và Laurent Feniou của Cartier UK. Facundo Pieres, người cuối cùng được vinh danh tên của mình với chiếc cup quý giá của Cartier vào năm 2015, được mệnh danh là Cartier Most Valuable Player sau khi lôi ngược dòng trong hiệp hai, được hỗ trợ tốt bởi đồng đội và cầu thủ hàng đầu của Mỹ, Nic Roldan. Một trong những con ngựa tài năng của Pieres, Cube, chú ngựa đã chiến thắng giải thưởng Cartier Best Playing Pony vào cùng ngày năm 2015, một lần nữa được xướng danh là chú ngựa hàng đầu, nhận được tấm thảm Cartier từ Nữ hoàng.

Nữ hoàng và Laurent Feniou cũng giới thiệu James McCarthy, người bảo trợ của đội Emlor Polo với chiếc cúp Cartier, được chơi trước đó trong ngày. Đội Emlor đã đánh bại Hugues Carmignac’s Talandracas với tỷ số 12-9 và McCarthy cũng rất vui mừng khi được vinh danh Cartier Most Valuable Player trong trận chung kết phụ này.

“Niềm đam mê và nhiệm vụ của người chơi Polo rất giống với giá trị của Cartier. Chúng tôi tự hào kỷ niệm mối quan hệ đặc biệt này với polo và di sản được xây dựng trong hơn 30 năm” Laurent Feniou, Giám đốc điều hành của Cartier UK.

Cartier có truyền thống lâu đời trong việc hỗ trợ polo trong hơn 30 năm và rất vui mừng được tiếp tục tham gia vào giải đấu Queen's Cup với mục đích cao cả. Để có thể tận hưởng một cách rõ rang các tài năng ấn tượng trên sân, Cartier đã mời khách từ nhiều lĩnh vực khác nhau vào trong khu vực Cartier, chiêu đãi họ với rượu vang Cartier và bữa trưa được chế biến bởi Cellar Society.