#AMOFERRAGAMO - BƯỚC NGOẶT MỚI CỦA SALVATORE FERRAGAMO

Một chương mới được mở ra trong lịch sử của Salvatore Ferragamo bằng sự ra mắt hai bộ sưu tập giày nữ Pre-Fall và Fall-Winter 2017. Sở dĩ được gọi như vậy là bởi bộ sưu tập được thiết kế bởi Paul Andrew, Giám đốc Sáng tạo chuyên về dòng phụ kiện giày dép mới được bổ nhiệm của Salvatore Ferragamo.

Bắt trọn những đức tính thiên bẩm của những người phụ nữ đương đại, AMOFERRAGAMO như một sự tán tụng cho những thông điệp Salvatore Ferragamo truyền tải thông qua thiết kế, màu sắc và tay nghề thủ công để hướng tới sự độc đáo và tự chủ của những người phụ nữ, những người vừa là khách hàng, vừa giúp cho ông tìm kiếm được cảm hứng trong công cuộc kiến tạo của mình. 

Với bộ sưu tập đầu tay của ông cho thương hiệu, Andrew cân nhắc cách để biến các giá trị của nhà mốt tới khách hàng của thương hiệu. Andrew đã khai thác hết những điểm mạnh của công nghệ hiện đại với sự tỉ mẩn từ các đôi bàn tay lão làng của các người thợ thủ công giỏi nhất của nước Ý.

Paul Andrew nói về bộ sưu tập mới này: "Chủ đề cho bộ sưu tập chỉ đơn giản là làm đậm nét hơn những nguyên tắc cơ bản gây dựng thương hiệu xa xỉ bậc nhất này. Salvatore là một sự hiện diện sâu sắc và đột phá trong ngành. Tôi muốn truyền tải hết những giá trị của hãng thông qua các mẫu thiết kế, đồng thời vẫn chỉ ra được sự tương đồng với thế hệ mới là những nguười phụ nữ sành điệu đầy bản lĩnh." 

Những mẫu thiết kế biểu tượng đã được làm mới lại. Điển hình như mẫu giày đế xuồng 'F' đã được biến tấu để trở nên tân tiến hơn với chất liệu nhung và da thuộc. Các mẫu thiết kế cũng được áp dụng đủ mọi cung bậc màu sắc để trở nên tươi tắn và hợp với xu hướng mùa hơn. 

Salvatore Ferragamo một lần nữa nhấn mạnh phong cách đặc trưng của thương hiệu, cách họ gìn giữ và truyền tải sự sang trọng, hiện đại với bộ sưu tập giày nữ mới nhất. Tất cả đều là một chương mới cho thương hiệu lẫn Giám đốc Thiết kế Paul Andrew.

Chân dung của giám đốc sáng tạo mới cho thương hiệu giày Salvatore Ferragamo - Paul Andrew