TIN THỜI TRANG

Sáng nay, ngày 24/5/2022, Cartier xác nhận JISOO, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK, chính thức trở thành đại sứ mới của thương hiệu.


Jisoo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của Cartier

Trước đó, Anne Charlotte Rocher – Giám đốc phụ trách bộ phận Người nổi tiếng và Người có tầm ảnh hưởng của Cartier, đã đăng story Instagram hình ảnh JISOO với caption “Tân đại sứ của Cartier”. Thông tin này khiến người hâm mộ vui mừng và lập tức trở thành một “làn sóng mạng xã hội”. Thậm chí từ khóa JISOO  CARTIER AMBASSADOR đã leo lên top bảng xếp hạng tìm kiếm trên Twitter với hơn 100 ngàn lượt tweet chỉ sau một đêm.

Theo Cartier, JISOO là hiện thân của một tính cách mạnh mẽ, tỏa sáng và đầy quyết tâm. Cô nàng đã làm say đắm thế hệ trẻ với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng toàn cầu – BLACKPINK. Ngôi sao K-pop đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi nét đẹp sang trọng và quyến rũ bẩm sinh của cô ấy. Và bây giờ, Cartier chào đón JISOO trở thành thành viên mới nhất của cộng đồng Panthère.

JISOO sẽ sánh vai cùng các đại sứ khác như Annabelle Wallis, Ella Balinska, Chang Chen, Mariacarla Boscono và Yasmine Sabri trong những chiến dịch sắp tới. Các đại sứ của Cartier có tên gọi thân mật là Panthère (những cô nàng báo gấm). Phong cách mạnh mẽ, uyển chuyển, hoang dã nhưng lại đầy quyến rũ của JISOO hoàn toàn phù hợp với hình tượng mà Cartier vẫn luôn theo đuổi. Theo Arnaud Carrez, phó tổng giám đốc marketing của thương hiệu:

“Khi chúng tôi muốn thể hiện hào quang cuốn hút của báo gấm, chúng tôi lập tức nhắc đến JISOO theo bản năng. Với phong cách tự tin, cô là đại diện cho thế hệ sáng tạo mới không ngại bộc lộ, thể hiện tài năng và không giới hạn bản thân.”

Tại màn ra mắt với cương vị đại sứ thương hiệu mới, JISOO đeo chiếc vòng cổ Cartier bằng vàng với thiết kế báo gấm quen thuộc. Đôi mắt báo được nạm đá quý tsavorite garnet và trang trí bởi đá onyx bản đen; tay đeo chiếc lắc Panthère de Cartier ngọc lục bảo, nạm kim cương và onyx; cuối cùng là đồng hồ La Panthère bản mới nhất mà Cartier cho ra mắt tại Waches & Wonders 2022 tại Thụy Sỹ.

“Tôi rất vui khi trở thành một phần trong hành trình vĩ đại của Cartier. Tôi thực sự vinh dự và hân hạnh được trở thành một phần của gia tộc Panthère, nơi mọi người luôn sẵn sàng chứng tỏ sức mạnh bản lĩnh của mình. Thật nóng lòng muốn chia sẻ vẻ đẹp của Panthère cùng mọi người”, Jisoo chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu JISOO làm việc cùng thương hiệu cao cấp này. Trước đó, cô nàng đã từng thực hiện một bộ ảnh với BST Eternal Love của hãng, tham gia dự án Pasha de Cartier cùng Oh Sehun và Jackson Wang.