CONCEPT

CONCEPT

Kể từ khi được thành lập năm 2013, FASHION WORLD - cửa hàng đa nhãn hiệu cao cấp, bày bán các thiết kế từ các nhà mốt danh tiếng trong trang phục cho trẻ em, đã trở thành điểm mua sắm hàng đầu để bố mẹ lựa chọn trang phục cho bé yêu nhà mình. Bạn sẽ tìm thấy những bộ đồ trẻ em xinh xắn, giày dép phong cách, quần áo ngủ êm ái, đồ thể thao năng động, phụ kiện, quà tặng và đồ chơi cho các bé. FASHION WORLD mang phong cách, thiết kế và chất lượng đến thế giới muôn màu của bé.

STORY

Nhắc đến quần áo trẻ em, điều quan trọng nhất là cho trẻ được là chính bản thân mình. FASHION WORLD giúp các em nhỏ tỏa sáng trong những trang phục theo mùa, phù hợp với lứa tuổi với sự thoải mái, tự tin từ chất chất lượng hàng đầu. Cho dù là ngày vui chơi, bữa tiệc, trường học hay ở nhà, FASHION WORLD không chỉ tìm kiếm các sản phẩm chính hãng cao cấp và cung cấp các phụ kiện theo phong cách dành cho các bé trai và bé gái, từ giày dép và vớ, túi xách, mũ vành, găng tay, dây buộc và hơn thế nữa. Bất cứ điều gì bé cần, bạn có thể tìm thấy nó tại FASHION WORLD.

STORY
SERVICES

SERVICES


Fashion World có thể giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn những trang phục phù hợp nhất với lứa tuổi và tính cách của từng bé, cũng như dịch vụ quà sinh nhật từng năm, giúp các em tự tin và hạnh phúc hơn vói sự quan tâm và chăm sóc của bố mẹ. Với sự quan tâm tận tình của đội ngũ nhân viên, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải lựa chọn những sản phẩm thời trang với chất lượng tốt nhất cho bé.


Tại FASHION WORLD, bạn sẽ tìm thấy những nhãn hiệu mà bạn yêu thích, bao gồm các sản phẩm cao cấp như Armani Junior, Young Versace, Moschino, Cavalli Kids và nhiều nhãn hàng khác.

jacqueline

Fashion World là cửa hàng thời trang trẻ em đa thương hiệu với các tên tuổi hàng đầu thế giới.

Hình ảnh về cửa hàng

Fashion World Hanoi: Tầng 6, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội – 024 3266 8503

 • Fashion World Hanoi
  Cửa hàng   |  

  Fashion World Hanoi

 • Fashion World Hanoi
  Cửa hàng   |  

  Fashion World Hanoi

 • Fashion World Hanoi
  Cửa hàng   |  

  Fashion World Hanoi

 • Fashion World Hanoi
  Cửa hàng   |  

  Fashion World Hanoi