TIGER IN WONDERLAND - THẾ GIỚI KỲ ẢO SALVATORE FERRAGAMO

Để chào đón năm Nhâm Dần, Ferragamo đã mời hai nghệ sĩ người Trung Quốc là Sun Yuan và Peng Yu để sáng tạo ra họa tiết in đặc biệt lấy cảm hứng từ Con Hổ trong 12 con giáp.

Họa tiết Con Hổ được lồng ghép vào những phụ kiện mang tính biểu tượng và xuất hiện trong bộ sưu tập đặc biệt dành cho Tết Nguyên Đán 2022. Đây cũng là sự bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử lâu dài của Thương hiệu trong việc kết hợp nghệ thuật và văn hóa thế giới với thời trang. Dựa trên phiên bản đầu tiên của nhà sáng lập, Ferragamo đã cam kết làm việc với các nghệ sĩ trên các lĩnh vực khác nhau để tìm kiếm những đột phá và sáng tạo trong các tác phẩm của nhà mốt.

Chào đón năm Nhâm Dần và ra mắt bộ sưu tập đặc biệt cho Tết Nguyên Đán 2022, Ferragamo đã tung ra chiến dịch kỹ thuật số bằng cách sử dụng những kỹ xảo điện ảnh siêu thực để giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang một khung cảnh kỳ diệu và một mùa Xuân vô cùng quyến rũ.

Những điểm nổi bật trong Bộ Sưu Tập dành cho Tết Nguyên Đán 2022:

Được lấy cảm hứng từ những bức tranh truyền thống của Trung Quốc, họa tiết nổi bật với hình ảnh Con Hổ tượng trưng cho niềm đam mê, sự táo bạo, tính điềm lành và sự an toàn trong văn hóa của Trung Quốc. Hình ảnh Con Hổ chơi với các động vật hoang dã khác như con sếu, đại bàng, hươu và khỉ trong khu vườn quốc gia được bao phủ bởi đá, cây và hoa ở Trung Quốc mang đến một khung cảnh vô cùng tươi mới và sống động.

Theo chân Con Hổ từ họa tiết in của nhà mốt Ferragamo và nhảy vào một không gian khác đầy những khả năng mới. Một lần nữa, chúng ta cùng khám phá một thế giới mà ở đó bạn sẽ được dẫn dắt để bước sang một năm tràn đầy niềm hy vọng và giấc mơ mới. Cùng nhau tản bộ qua thác nước có những cây đào nở rộ hai bên và ngắm những cánh hoa đào rơi nao nức lòng. Thế giới dường như đang hồi sinh, truyền vào cuộc sống của chúng ta những hy vọng và ước mơ đẹp đẽ.

Họa tiết Hổ là yếu tố chính của Bộ sưu tập lần này, nó được sử dụng trong các thiết kế khăn lụa và túi Studio Bag thể hiện nét duyên dáng phương Đông và nét tinh tế hiện đại, một sáng tạo đặc biệt cho Tết Nguyên Đán sắp tới.

Màu đỏ đặc trưng của Tết Nguyên Đán cũng được lồng vào các thiết kế. Túi Trifolio màu đỏ; phiên bản mới nhất truyền tải được sự ấm áp của mùa Xuân, còn đôi boots Chelsea trở thành hình ảnh tiêu điểm trong Bộ sưu tập. Phụ kiện dành cho nam như giày sneakers được phủ toàn bộ họa tiết monogram Gancini đại diện cho một xu hướng và phong cách thời trang.