TÀI TỬ JAKE GYLLENHAAL ĐẦY PHONG ĐỘ TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO MỚI CỦA CARTIER

Cùng dõi mắt ngắm nhìn những thước phim trác tuyệt từ chiến dịch quảng cáo dòng đồ Santos de Cartier do nam tài tử Jake Gyllenhaal làm gương mặt đại diện.

Cartier đã tiết lộ chiến dịch quảng cáo mới dành cho dòng đồng hồ Santos de Cartier. Theo đó, chiến dịch quảng cáo lần này được thực hiện bằng đoạn phim dài 60 giây; được chỉ đạo bởi Seb Edwards cùng sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Jake Gyllenhaal. Đoạn phim được thực hiện nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với phi công Alberto Santos-Dumont. Đoạn phim không chỉ tôn vinh lòng dũng cảm, tinh thần thích phiêu lưu mạo hiểm của cố phi công người Brazil; mà còn truyền tải sự cầu tiến và ước vọng vươn xa của ông.


Tài tử Jake Gyllenhaal điển trai và phong độ trong đoạn phim ngắn quảng cáo dòng đồng hồ Santos de Cartier

Về cá nhân phi công Alberto Santos Dumont – một người bạn của Louis Cartier; cuộc đời của ông là một trang sử hào hùng với các công cuộc tìm kiếm bứt phá mọi giới hạn. Câu chuyện về cuộc đời uy hùng của người phi công danh tiếng được được kể trong 60s; sẽ bắt giữ từng khoảnh khắc cao trào của một chuyến phiêu lưu; và khát khao được vươn mình sải cánh của ông ấy.

Để bắt giữ được trọn vẹn tinh thần của nhân vật lịch sử Alberto Santos-Dumont; Cartier đã tìm đến Seb Edward, một đạo diễn người Anh; và nổi tiếng với chiến dịch được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tính nghệ thuật.

Seb Edward chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra một thế giới huyền ảo mang phong cách Fellini; để kể về một câu chuyện ly kỳ qua đôi mắt của Cartier, bằng một cách trực tiếp nhất có thể. Tôi cố gắng hết sức để có thể bắt giữ tinh thần của Alberto Santos Dumont; đồng thời thể hiện sự ám ảnh của ông ấy dành cho những chuyến bay, tốc độ và hiểm nguy. Tôi thích được tưởng tượng ra khung cảnh giấc mơ của ông ấy sẻ trông như thế nào; và đưa vào đó những hình ảnh mạnh mẽ, đầy cuốn hút”.

Seb Edwards đem lại cho chiến dịch quảng cáo của Cartier nét mạnh mẽ cùng sự huyền bí đầy thi vị. Sự kết hợp giữa nghệ thuật với chàng diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ Jake Gyllenhaal; đã chứng tỏ sự sâu sắc và thỏa mãn. Huyền thoại về Santos de Cartier được tạo ra để làm cho trí óc của chúng ta bay bổng giữa tầng mây.

Harper’s Bazaar Việt Nam