HỒ CA VÀ CÂU CHUYỆN VỀ EMPORIO ARMANI

Trong năm 2018 này, Emporio Armani tiếp tục hợp tác cùng diễn viên nổi tiếng Hồ Ca. Chiến dịch quảng cáo xuân hè 2018 như một lời minh chứng cho khu vực châu á và Châu Á Thái Bình Dương sẽ được bắt đầu từ tháng 1/2018. Đây được xem là một chủ đề mới có sức ảnh hưởng và lan tỏa toàn cầu. Bộ ảnh của Hồ Ca được thực hiện với những trang phục trong bộ sưu tập mới của Emporio Armani.

Được ví như một trung tâm ý tưởng, quần áo và phụ kiện. Emporio Armani càng ngày càng thể hiện được tinh thần mới. Hồ Ca tự giới thiệu bản thân với phong thái thẳng thắn và tự tin. Với một cách nhìn tự nhiên và sâu sắc, anh đã cho thấy rằng anh luôn sáng suốt trong mọi quyết định và lựa chọn cho mình một gu ăc mặc riêng biệt.

Được lớn lên trong môi trường bình dị, Hồ Ca không ngần ngại thách thức bản thân với nhiều phong cách khác nhau, từ sang trọng lịch lãm cho đến các xu hướng thể thao và năng động. Những bức ảnh của anh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Pawel Pysz tại Bắc Kinh.

Bộ sưu tập xuân hè 2018 sẽ thổi một luồn gió mới đến cho giới yêu thích thời trang Emporio Armani. Với xu hướng dòng thời trang, hiện đại, lối tiếp cận và tư duy tiên tiến đã ngay lập tức gợi lên một khái niệm nhãn hiệu thời trang luôn đi trước thời đại. Bộ sưu tập xuân hè 2018 sẽ thổi một luồn gió mới đến cho giới yêu thích thời trang Emporio Armani. Sang trọng, lịch lãm và phong độ sẽ là tâm điểm chính mà nhà mốt sẽ hướng đến trong bộ sưu tập lần này.