GIUSEPPE ZANOTTI RA MẮT BST THU-ĐÔNG 2018 CHINH PHỤC TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Tối ngày 05/10 vừa qua, sự kiện đặc biệt giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2018 của thương hiệu Giuseppe Zanotti vừa được tổ chức tại khu mua sắm Rex Arcade.

Trong không gian mua sắm sang trọng bậc nhất, thương hiệu Giuseppe Zanotti cho ra mắt BST giày Thu Đông 2018 dành cho giới mô điệu. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự chú ý của các fashionista hàng đầu như NTK Lý Quý Khánh, nữ ca sĩ Minh Hằng cùng dàn khách mời VIP của thương hiệu.

Với thông điệp “Mỗi đôi giày bạn đi, đều ẩn chứa một vẻ đẹp đặc biệt”, những thiết kế dành cho các quý cô thời thượng đã làm rung động giới mộ điệu bởi một phong cách đầy táo bạo và cực kì phóng thoáng với hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn muốn phá vỡ những khuôn khổ, quy tắc để thể hiện được cá tính riêng của mình. Không những thế, “Đa năng” chính là phong cách mà BST Thu đông 2018 lần này muốn dành cho các quý ông sành điệu. Những thiết kế thanh lịch, thời trang kết hợp cùng sự năng động thể thao tạo một phong cách vừa trẻ trung, vừa hiện đại thể hiện cá tính.

Các thiết kế của Giuseppe Zanotti luôn quyến rũ và linh hoạt, hướng đến sự tự do phá vỡ các quy tắc – nhưng luôn mang tính thẩm mỹ cao của nhà mốt.

Địa chỉ cửa hàng:
Cửa hàng Giuseppe Zanotti – khu mua sắm Rex Arcade
141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Tel: (028) 3823 7789