ĐIỀU BÍ ẨN ĐẰNG SAU ĐÔI GIÀY “G HEEL” GIUSEPPE ZANOTTI

Thương hiệu Giuseppe Zanotti ra mắt giới một điệu đôi giày “G HeeL” đây cũng chính là đôi giày đặc biệt với phần gót giày mang chữ ký “G” của NTK Giuseppe. Đôi giày “G Heel” với các đường nét bóng bẩy mượt mà như một bức tượng được chạm khắc tinh xảo, chi tiết gót giày “G Heel” đã tạo nên phong cách của Giuseppe Zanotti.

Cảm hứng và thiết kế

Lấy cảm hứng từ thập niên 90 thông qua việc theo đuổi vẻ đẹp, Giuseppe bắt đầu phác họa ý tưởng của mình bằng bút chì màu nước, đặc biệt chú ý đến hình dạng của phần trên và các đường kẻ của gót giày. Mỗi bản phác thảo là nền tảng tạo ra chiếc giày tuyệt vời của ông và bộ sưu tập này là ý tưởng về gót giày mang chữ ký của Giuseppe. 

Mô hình hóa và phụ kiện

Từ một bản phác thảo 2 D, một mô hình 3D cùng với kỹ thuật cao và hiện đại, nhóm nghiên cứu bắt đầu biến đổi thiết kế gót giày của Giuseppe mới thành một tác phẩm hoàn thiện sau khi được ông phê chuẩn. 

Cắt

Với phong cách và cấu trúc của chiếc giày, phần cắt khuôn luôn được kiểm tra gắt gao từ thông số kĩ thuật cần độ chính xác cao và kỹ năng của một thợ thủ công bậc thầy.

Lắp ráp

Giống như một trò chơi ghép hình, tất cả các mảnh ghép của đôi giày được lắp ráp kĩ càng bởi các nghệ nhận chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi chiếc giày giống như mô hình ban đầu. Đặc biệt, gót giày đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Đối với “G Heel” với kết cấu thép đặc biệt kết hợp với đường cong theo thông số chính xác của Stiletto đã được sử dụng để ổn định giày, khả năng cân bằng cao. 

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Nó có vẻ không hấp dẫn như những đoạn trên, nhưng giai đoạn này là định nghĩa cho một sản phẩm cao cấp. Mỗi chiếc giày đều được các nghệ nhân chuyên gia kiểm tra chặt chẽ tất cả các chi tiết nhỏ dù nhất ở phần da hoặc khung, màu sắc, gót giày, ngay cả những chi tiết khó thấy được. Bộ sưu tập “G Heel” mang màu sắc gợi cảm nhất năm: đen, đỏ, xanh lá cây, màu bạc. 

Địa chỉ cửa hàng:

TPHCM:
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 ĐT: 028 38277866