DAFC MỪNG NĂM MỚI, ĐÓN THÀNH TỰU MỚI

Trong không khí ấm cúng và tươi vui của ngày đầu năm, Ban Giám Đốc đã có buổi gặp gỡ và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nhân viên tại DAFC.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu, đại gia đình DAFC đã có buổi đi làm đầu tiên trong không khí phấn khởi và tràn đầy năng lượng tích cực đón năm mới. Nhân dịp đầu Xuân, Ban Giám Đốc đã đi chúc Tết các nhân viên tại cửa hàng và trao tấm thiệp lì xì kèm theo lời chúc may mắn. Đây là sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo với mong muốn mang tới môi trường làm việc tốt nhất cho mọi người.

Cùng với đó, khối nhân viên văn phòng cũng đã có buổi tiệc đầu năm thật ấm cúng và nhiều niềm vui trong ngày trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết bên gia đình. Đây cũng là hoạt động gắn kết tại DAFC giúp tạo động lực làm việc và phát triển công việc mạnh mẽ ở mỗi cá nhân, từ đó cùng xây dựng tập thể vững mạnh.

Nhìn lại 2020 đầy biến động, đại gia đình DAFC đã nỗ lực hết mình trong công việc, để không những vượt qua khó khăn mà vẫn tiếp tục thúc đẩy công ty tăng trưởng bền vững. Đến với năm 2021, có lẽ thử thách vẫn đang chờ chúng ta ở phía trước, nhưng với tinh thần cốt lõi của DAFC là đoàn kết sẻ chia, nhất định năm mới sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu đáng tự hào mới.