CHÀO HÈ VỚI NHỮNG CHUYẾN ĐI BẤT TẬN DÀNH CHO QUÝ ÔNG 

Tháng 5 là tháng của những chuyến đi, và cũng đã đến lúc các đấng mày râu tự thưởng cho bản thân mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặng đường. Không ai khác đó chính là chiếc túi Bold bag trứ danh nằm trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 của Bally. 

The Bold theme là một nét bổ sung mới cho bộ sưu tập đã được thiết kế nằm trong dòng sản phẩm vừa mang đậm nét bản sắc thương hiệu, vừa mang kiểu dáng thể thao hiện đại.  Biểu tượng Bally được thiết kế với chữ in hoa và lặp lại nhiều lần cùng với logo, là những đặc điểm chính của dòng này, xuất hiện trên các thiết kế balo, cũng như túi travel weekender và túi xách cầm tay cũng như đeo chéo. Được làm bằng chất liệu nylon đàn hồi vô cùng tiện lợi và thoải mái, đây ắt hẳn là một item không thể nào thiếu đối với các quý ông. 

Với thiết kế quai đeo tháo rời, không những chiếc túi này phù hợp cho việc đi chơi mà nó còn tiện dụng trong công việc hàng ngày đối với các quý ông. Đơn giản luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời, hãy tạo cho mình một sự năng động và thoải mái nhất có thể khi dịch chuyển nào 

Chiếc balo này xứng đáng với danh hiệu “quý ông của năm” khi nó có thể được tận dụng khi đi học, đi chơi cũng như làm việc. Bally gửi tặng những thiết kế đặc biệt này dành cho các quý ông như một sự khẳng định về phong cách thời trang cá nhân của mình. 

Hãy cùng đến và khám phá BST túi xách Bally tại địa chỉ: 
HCM:
Tầng 1, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1. ĐT: 028 38272008

HN:
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 339367188