CARTIER TANK WATCH: CHÂN DUNG NGƯỜI NGHỆ SĨ

Vượt xa thời đại của chính nó, chiếc đồng hồ Tank ngay lập tức được giới mộ điệu toàn cầu đánh giá cao bởi những thế hệ nối tiếp, kể từ thời điểm vật phẩm này được tạo ra vào năm 1917. Nó đã trở thành chiếc đồng hồ của những người tiên phong trong hoạt động nghệ thuật và văn hóa; những người tôn vinh sự rõ ràng, khúc chiết của đường nét và sự sáng tạo của nó, với cách nó tái tạo lại chính mình thông qua phiên bản sau này, tất cả tạo nên một tổng thể phong cách không thể trộn lẫn.

Các nghệ sĩ ngày nay tôn vinh chiếc đồng hồ thông qua một loạt các bức chân dung tự chụp thể hiện sự kết nối của họ với chiếc đồng hồ đình đám này, như một sự phản ánh sự sáng tạo của chính mình.

Moath Alofi

Sinh năm 1984 tại Ả Rập Saudi, nghệ sĩ Moath Alofi phụ trách các chương trình văn hóa tại Cơ quan Phát triển Vùng Al Madinah. Anh cũng là người sáng lập studio AlMthba và là người đồng sáng lập Erth Team, một nhóm sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào ghi hình những chuyến đi săn, chụp ảnh trên không và tài liệu du lịch.

Coco Capitán

Nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha - Coco Capitán nhanh chóng nổi tiếng quốc tế với tư cách là một nhiếp ảnh gia thời trang. Ở tuổi 26, Coco Capitán là một nghệ sĩ lừng danh trong việc kết hợp nhiếp ảnh, hội họa và biểu diễn, với công việc biên tập bao gồm khẩu hiệu và cách ngôn xã hội.

Luis Alberto Rodriguez

Hiện đang sống tại Berlin, Luis Alberto Rodríguez là một nhiếp ảnh gia và vũ công người Mỹ gốc Đa-minh (Dominican). Bị cuốn hút bởi những cơ thể đang chuyển động, người nghệ sĩ này thích đặt người mẫu của mình vào các tư thế đặc biệt. “Là một vũ công, tôi sử dụng kiến thức của mình về cơ thể để định hướng sáng tạo cho những người tôi làm việc cùng".

Satoshi Saïkusa

Satoshi Saïkusa là một nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ chân dung và nhà điêu khắc người Nhật Bản, đã sống và làm việc ở Paris từ giữa những năm 1980. Kể từ những năm 2000, cùng với công tác trong lĩnh vực nhiếp ảnh thời trang, Saïkusa đã tập trung vào nhiếp ảnh điêu khắc. Đặc biệt, ông đã phát triển một kỹ thuật mới để cắt và lắp ráp các bức ảnh của mình.

Yuan Gao

Gao Yuan là nhiếp ảnh gia hàng đầu Trung Quốc, đặc biệt nổi tiếng trong không gian Rock. Kể từ năm 1990, cô ấy đã chụp ảnh gần như mọi nghệ sĩ nhạc rock và nhân vật, khoảnh khắc quan trọng nhất trong các đêm diễn. Bộ sưu tập ảnh của cô là nhân chứng cho sức sống của thể loại Rock ở Trung Quốc.

DAFC là nhà phân phối trang sức Cartier tại Việt Nam.
Quý khách có thể tham khảo các mẫu của thương hiệu Cartier tại:
TP HCM:
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.
ĐT: 028 3521 0370
Hà Nội:
Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
ĐT: 024 39367131