BIẾN HÓA PHONG CÁCH VỚI BỘ SƯU TẬP XUÂN-HÈ 2018 CỦA LIU JO

Bộ sưu tập Xuân-Hè của LiuJo được hình thành qua 3 phong cách khác biệt: White Label, Gold Label và bộ sưu tập phụ kiện.

White Label

Pink Milennial, một sắc hồng của tương lai, là một lời tuyên bố dành riêng cho giới trẻ. 

Bộ sưu tập đem đến vẻ thanh nhã tự nhiên nhưng không kém phần cá tính vá quyến rũ, mang đậm nét tinh tế và hiện đại. Với sự pha trộn và kết hợp giữa sọc và chấm polka, các họa tiết in toàn phần mang hơi thở nhiệt đới, mô tả chi tiết hơn 3 xu hướng chủ đạo của bộ sưu tập: Clubber, Sensual và Feminine Ath, Safari Metro Summer. 


 

Gold Label

Luôn say đắm lòng người trước bất kì thứ gì. Quyến rũ mọi lúc mọi nơi, đặc biệt vào những dịp đặc biệt. Đây là chủ đề chính cho toàn bộ BST Xuân – Hè Gold Label 2018 của Liu Jo.

 

Mùa hè đã gần chạm ngõ, người phụ nữ của Liu Jo càng thêm nữ tính, sành điệu và tự tin hơn và cũng có thể lựa chọn trở nên – thật phá cách trong vẻ ngoài của cô. Cô ấy sẽ tự mình tỏa sáng ở bất kì sự kiện xã hội nào. Thái độ là yếu tố quyết định. Có bốn xu hướng chính cơ bản trong bộ sưu tập: Upper class, Unconventional Business woman, Glam city holiday and Travel to Itaca. 

Phụ kiện

Theo các chuyên gia thời trang, ba kiểu túi xách này luôn cần phải có trong tủ quần áo của một người phụ nữ: túi bucket, túi rigid và một chiếc túi clutch đắt giá. Thêm vào một vài mẫu túi đeo vai đang thịnh hành trở lại. Bộ sưu tập Phụ kiện - Xuân-Hè mùa 2018 của Liu Jo đã hoàn chỉnh. Một sự bùng nổ của năng lượng, nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo đã đem đến luồng sinh khí mới cho bộ sưu tập. 

Hai chủ đề truyền cảm hứng cho toàn bộ bộ sưu tập: bài hát nổi tiếng Heart Shaped Box của Nirvana với các tác động thủ đô như nghệ thuật phố Banksy và bộ phim của Bertolucci, The Sheltering Sky, với bầu không khí Bắc Phi. Bộ sưu tập thể hiện tâm tính gan góc và sự hoang dã của núi rừng. 

Trải nghiệm BST Xuân-Hè 2018 của Liu Jo tại:
HN: Tầng 3, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, 024 32669585
HCM: Tầng 2, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1, 028 3821 6555